Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow

HG; Ảnh: Dương Winamp, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 10/12/2014

Show diễn “Chuyện của mùa đông” diễn ra ngày 21/12 tới đây có sự tham gia của diva Mỹ Linh và khá nhiều ca sĩ trẻ hiện nay: Văn Mai Hương, Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Thùy Chi...

Show diễn “Chuyện của mùa đông” diễn ra ngày 21/12 tới đây với sự tham gia của diva Mỹ Linh và khá nhiều ca sĩ trẻ hiện nay như: Văn Mai Hương, Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Thùy Chi, Trúc Nhân, Ái Phương, Thanh Ngọc, Dương Trần Nghĩa… đã có buổi họp báo vào chiều qua.

Nhật Thủy - Quán quân "Vietnam Idol 2013" cũng có mặt và khá thân thiết với Diva Mỹ Linh trong suốt buổi họp báo. Từ sau cuộc thi, Nhật Thủy vẫn chưa thật sự có những hoạt động âm nhạc nổi bật để khán giả nhớ tới. Và lần này với “Chuyện của mùa đông”, cô hi vọng rằng sẽ mang lại cho khán giả một món quà Giáng sinh ấm áp bằng bài hát mới toanh của mình.

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 1

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 2
2 cô trò Mỹ Linh - Nhật Thủy

“ Chuyện của mùa đông” là một câu chuyện lãng mạn bằng âm nhạc, được thể hiện qua các giọng ca trẻ hàng đầu hiện nay. Chương trình có tính chất như một Gala, quy tụ những giọng ca trẻ được đông đảo công chúng yêu mến, trưởng thành từ những cuộc thi âm nhạc lớn, có uy tín.

Diva Mỹ Linh cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời. Mỹ Linh mong muốn hướng các ca sĩ trẻ đến những hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn. Các ca sĩ trẻ cùng với chị sẽ trích 10% thu nhập cá nhân trong show diễn này để ủng hộ cho Quỹ Nhà Chống Lũ, sau đó sẽ cùng đồng hành với Quỹ đi đến tận những gia đình được hỗ trợ để trao quà cho họ. Đơn vị thực hiện chương trình cũng sẽ trích 20% doanh thu thu được từ Gala “Chuyện của mùa đông” ủng hộ cho Quỹ Nhà Chống Lũ.

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 3
Giám đốc sản xuất Thành Công, đạo diễn Hoàng Công Cường và đại diện của Chương trình vì cộng đồng "Nhà Chống Lũ"


Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi ủng hộ quan điểm của Quỹ Nhà Chống Lũ là giúp người dân vùng lũ cần câu chứ không giúp con cá. Đem lại cho họ những phương tiện bảo vệ, phòng chống tác hại của lũ lụt sẽ có ích hơn là giúp họ khắc phục hậu quả sau đó. Mong rằng, tôi cùng các bạn ca sĩ trẻ sẽ làm được những điều có ích, góp phần giúp cuộc sống của người dân vùng lũ bớt khó khăn”.

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 4
Diva Mỹ Linh rất tâm đắc với ý nghĩa chương trình

Trong chương trình, các ca sĩ trẻ sẽ thể hiện những sáng tạo mới trong nghệ thuật: ca sĩ Thùy Chi song ca cùng Mỹ Linh ca khúc “Ký ức mùa đông”, lần đầu tiên trên sân khấu, hai nghệ sĩ trẻ Hoàng Tôn và Mr.A sẽ kết hợp với nhau trong một sáng tác mới của Mr.A mang tên “Tháng 12”, một ca khúc mới về mùa xuân cũng đươc Ái Phương thể hiện trong chương trình.

Ngoài những bài hát mới, khán giả sẽ được thưởng thức những bài hát quen thuộc như “Bài ca tình yêu” của nhạc sĩ Thành Vương hay “Mùa đông sẽ qua” của nhạc sĩ Huy Tuấn và còn rất nhiều những ca khúc quen thuộc nữa nhưng được làm mới thông qua các dàn dựng, sự thể hiện của các ca sĩ trẻ, cùng các bản phối khí hoàn toàn mới.

Một số hình ảnh khác từ buổi họp báo:

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 5

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 6
Diva Mỹ Linh "nhí nhảnh", đầy phong cách

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 7

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 8
Nhật Thủy có những bước tiến chậm mà chắc

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 9
Hà Minh Tiến

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 10
Dương Trần Nghĩa

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 11
Thanh Ngọc

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 12

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 13
Các ca sĩ trẻ cùng ê-kíp chương trình

Nhật Thủy nhí nhảnh bên Mỹ Linh trong họp báo liveshow 14
Đạo diễn Hoàng Công Cường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm