Nguyễn Hải Phong, Đông Nhi tham gia dự án ủng hộ Việt Nam tại SEA Games 28

, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 08/06/2015

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã khởi xướng dự án cộng đồng "Sẽ Chiến Thắng" với sự tham gia của đông đảo dàn ca sĩ trẻ đình đám hiện nay.

Sẽ Chiến Thắng là dự án âm nhạc do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thực hiện với sự tham gia của đông đảo dàn ca sĩ trẻ đình đám hiện nay như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoà Minzy, Phúc Bồ, Hà Lê, Bảo Kun, Tia Hải Châu... được ra mắt đúng dịp SEA Games 28 đang diễn ra ở Singapore.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và các bạn trẻ trong thời điểm quay MV "Sẽ Chiến Thắng"

Chia sẻ về thông điệp thực hiện dự án Sẽ Chiến Thắng, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nói: "Tôi muốn tạo ra một ca khúc dành cho cộng đồng, có thể hát để cổ vũ cho những hoạt động cộng đồng, mà trong dịp này chính là sự kiện SEA Games 28. Thông qua đó, ca khúc này với mong muốn ủng hộ cho người trẻ, những người đang đại diện cho tương lai của Việt Nam. Qua đó khích lệ tinh thần vươn lên, sống tích cực, khích lệ tinh thần đoàn kết, lòng tự hào dân tộc. Trong giai đoạn này chính là một lớp trẻ đang đại diện đất nước đi thi đấu trên đấu trường thể thao quốc tế, khơi dậy niềm tin trong lòng người Việt về thể thao và bóng đá nước nhà".

Clip các nghệ sĩ chia sẻ về dự án "Sẽ Chiến Thắng"

Sẽ Chiến Thắng với chất liệu âm nhạc Ngũ Cung, thể hiện rõ nét đặc trưng của giai điệu Việt Nam, gần gũi với người Việt. Còn phần ca từ của Sẽ Chiến Thắng ca ngợi và ủng hộ những người trẻ, ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Hình ảnh về MV Sẽ Chiến Thắng được thực hiện ở Tp. HCM và Pleiku. Có những hình ảnh liên quan đến thể thao, đến vẻ đẹp của đất nước, lòng tự hào dân tộc. Ngoài ra, hình ảnh các ca sĩ chuyền tay nhau quả bóng, hát cùng nhau, với ý nghĩa truyền cảm hứng và tạo sức lan toả cho cộng đồng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng


Bảo KunPhúc BồTia Hải ChâuHà Lê
Hòa Minzy
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày