Người yêu nhạc “sốt xình xịch” trước show diễn của Hoà Bình Bros và Hải Bột

PV, Theo Trí Thức Trẻ 19:13 27/08/2015

Chỉ còn vỏn vẹn 1 ngày nữa thôi, show diễn của Hoà Bình Bros và Hải Bột sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Và trong trường hợp bạn chưa biết về Hoà Bình Bros, thì đó chính là band nhạc mới do Hải bột - cái tên đình đám một thời của làng nhạc Việt Nam - “cầm đầu”.

Nhắc đến Hải Bột là nhắc đến những ca khúc dù không đi theo thị trường nhưng vẫn đủ sức khiến các bạn trẻ Việt Nam “điên đảo”. Đã có một thời, những “Đường về”, “Xa”, “Vì đời”, “Vợ ơi anh đã sai rồi”… được chia sẻ ngập tràn trên các mạng xã hội, những lời hát giản dị mà thấm đầy triết lý được trích dẫn như nói thay tiếng lòng của cả một thế hệ. Ít có band nhạc nào hay ca sĩ, nhạc sĩ nào đi theo lối nhạc như vậy mà lại được yêu mến đến thế. Để đến ngay cả khi, sau 4 năm vắng bóng, đùng một ngày nọ Hải Bột thông báo trở lại với Hoà Bình Bros, người ta vẫn “phát sốt” lên vì thông tin này.
 
2-83bf8

1-83bf8

Chỉ mới được thông báo hơn 1 tuần thôi, thế nhưng những người yêu nhạc Hải Bột đã tìm mọi cách “truy lùng” vé của đêm diễn. Không đi theo hình thức bán vé từ trước như những show diễn khác, để đến xem đêm diễn này, khách sẽ mua coupon ngay trước khi buổi diễn được tổ chức, vào đúng này hôm đấy. Với những nhóm đông, các bạn sẽ cần liên hệ để đặt bàn trước. Chẳng thế mà đã không ít lần, các thành viên của địa điểm tổ chức đã phải lên Facebook “mếu máo” vì một ngày nhận đến vài chục cuộc điện thoại hỏi đặt bàn của khách. 
 
5-83bf8-de315

4-83bf8

3-83bf8

Không chỉ có vậy, khắp trên mạng xã hội, có thể thấy các fan của Hải Bột và Hoà Bình Bros đã hào hứng đến thế nào trước show diễn này. Ai cũng chia sẻ những đường link thông báo đêm diễn với một tâm trạng háo hức, rủ rê bạn bè đi cùng. Thậm chí, có những người chưa chắc sẽ có bạn cùng đến ngày hôm đấy, cũng quyết định là dù đi một mình thì vẫn phải đi. 

6-c7371

Lý giải cho sức hút đặc biệt này, có lẽ bởi Hải Bột đã vắng bóng quá lâu và người hâm mộ lại không hề lãng quên, mà ngược lại, nhung nhớ anh da diết. Không chỉ mang đến những ca khúc cũ đã từng làm nên tên tuổi, Hải Bột còn trình làng 3 ca khúc mới, hứa hẹn sẽ lại tiếp tục tạo nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng những người yêu nhạc, và thậm chí là cả những bạn trẻ vốn chưa biết tới âm nhạc của Bột.  

Cũng bởi sức hút khủng khiếp của Hải Bột & Hoà Bình Bros, thế nên không có gì khó hiểu khi show diễn tại The Bank vào tối 28/8 có nguy cơ cháy vé. Chính vì thế, band nhạc đã có thêm một show diễn nữa tại Ấy Café & Lounge, 63  Hàng Bún để đáp lại tấm thịnh tình của các khán giả Hà Nội, cũng như để Hải Bột & Hoà Bình Bros có thể gặp gỡ được hết những người đã nhớ mong, yêu quý Bột và âm nhạc của Bột.
 
9-83bf8

8-83bf8

7-83bf8

Hải Bột & Hòa Bình Bros sẽ trình diễn 2 vào 21h thứ 6, ngày 28/8/2015 tại Tầng 6, Toà nhà Capital, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Ngày 29/8, từ 21h – 23h, Hải Bột & Hoà bình Bros sẽ tiếp tục trình diễn tại Ấy Café & Lounge, 63 Hàng Bún, Hà Nội. 

Để biết thêm chi tiết chương trình, mời bạn truy cập fanpage: http://facebook.com/hoabinh.bros

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm