Mỹ Tâm rạng rỡ giành giải thưởng tại "World Music Awards 2014"

FCH, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 28/05/2014

Mỹ Tâm vừa ôm giải cho Nghệ sỹ bán được nhiều album nhất khu vực tại "World Music Awards 2014".

Update: Tính đến sáng 28/5, bình chọn cho "World Music Awards 2014" vẫn được mở, do đó các fan có thể vào địa chỉ http://www.worldmusicawards.com/index.php/vote để bình chọn cho Mỹ Tâm tại các hạng mục: World's Best Female Artist, World's Best Live Act và World's Best Entertainer.


Tại lễ trao giải "World Music Awards 2014" vừa diễn ra tại Monte Carlo, Monaco, Mỹ Tâm đã giành giải cho Nghệ sỹ bán được nhiều album nhất khu vực.


Mỹ Tâm tại "World Music Awards 2014"


Tiếp tục bình chọn cho Mỹ Tâm tại các hạng mục 
World's Best Female Artist, World's Best Live Act và World's Best Entertainer tại đây

Năm nay, Mỹ TâmMỹ Linh là hai đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại "World Music Awards 2014". Riêng Mỹ Tâm có tất cả 3 đề cử cho Nghệ sỹ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sỹ giải trí xuất sắc nhất Nghệ sỹ biểu diễn live xuất sắc nhất

"World Music Awards" là một lễ trao giải âm nhạc quốc tế ra đời từ năm 1989 nhằm tôn vinh các nghệ sỹ có doanh số album cao nhất thế giới ở từng hạng mục khác nhau (9 hạng mục do fan bình chọn qua mạng), cũng như các nghệ sỹ có doanh số album cao nhất ở từng vùng lãnh thổ. Năm nay, có tất cả 25 nghệ sỹ trên toàn cầu giành giải Nghệ sỹ bán được nhiều album nhất khu vực (Best-selling artists from each major territory).
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày