Mỹ Tâm phủ nhận chuyện hét giá 110 triệu đồng để hát ở quê hương

AXA, Theo 21:46 09/04/2013

Nữ ca sĩ cảm thấy rất buồn trước những thông tin không xác thực về mình.

Đầu giờ chiều hôm nay (9/4), thông tin Chủ tịch UBND Tp.Đà Nẵng tuyên bố "cắt" tên Mỹ Tâm ra khỏi danh sách biểu diễn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế sắp tới đã lan truyền nhanh chóng trên mạng. Bài báo còn trích dẫn phát biểu của vị quan chức này: “Trong thời điểm khó khăn như thế này, lẽ ra phải chia sẻ với TP. Ca sĩ Mỹ Tâm chỉ hát mỗi đêm 1 bài mà đòi cát-sê bằng tiền đô, lên đến 6.000 đô, rồi làm tròn thành 110 triệu đồng và buộc TP phải chịu luôn cả tiền thuế VAT 10% là vô lý quá!”.

Mỹ Tâm phủ nhận chuyện hét giá 110 triệu đồng để hát ở quê hương 1

Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã có những phản hồi với báo giới về vụ việc này. Chúng tôi xin trích nguyên văn bức thư Mỹ Tâm vừa mới gửi đến để giải thích về sự việc này:

"Chiều nay ngày 09/04/2013, Mỹ Tâm có nhận được đường link về bài báo với tiêu đề “Đà Nẵng "tẩy chay" Mỹ Tâm vì đòi catse quá cao!”  

Trước sự việc này, Mỹ Tâm xin có phản hồi chính thức đến tất cả các anh chị phóng viên báo chí như sau: 

Mỹ Tâm khẳng định thông tin trên báo đưa ra là hoàn toàn sai sự thật! Những lời của Chủ tịch UBND Đà Nẵng chú Văn Hữu Chiến đã nói về Mỹ Tâm cũng hoàn toàn sai sự thật! Tâm không biết có sự nhầm lẫn nào không? Chương trình pháo hoa năm nay ở Đà Nẵng Mỹ Tâm chưa hề ký hợp đồng nào 6.000 USD, cũng không có việc làm tròn giá 110 triệu đồng và cũng không có chuyện buộc thành phố phải chịu luôn cả tiền thuế VAT 10% nào cả.

Mỹ Tâm thật sự rất buồn khi đọc được những điều mà trên báo đã đưa. Chúng ta đang sống ở một xã hội phát triển và văn minh, ai cũng có ý thức và lòng tự trọng. Mỹ Tâm khẩn thiết đề nghị mọi người hãy suy nghĩ trước lời nói và hành động của mình, đừng vì những lời nói qua lại không được kiểm chứng mà có thể quy chụp cho người khác. Đó không phải là cách để hướng tới xây dựng một xã hội văn minh và tiến bộ. 

Về cá nhân, Mỹ Tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này nếu những lời khẳng định trên của Mỹ Tâm là không đúng với sự thật!

Sài Gòn ngày 09/04/2013 

Mỹ Tâm".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm