Miley tố giải thưởng gian lận khi thua đau trước Selena và Lorde

HG, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 17/06/2014

Miley tỏ ra khá bất mãn khi thua Selena và Lorde tại "MuchMusic Video Awards".

Miley Cyrus vừa thể hiện sự thất vọng của mình khi không thể thắng bất kì một giải nào tại "2014 MuchMusic Video Awards" hôm Chủ nhật (15/6) vừa qua ở Toronto, Canada. Cô nàng đã đăng lên Twitter để bày tỏ sự bất mãn trước hệ thống bình chọn của giải.


Miley Cyrus

Miley viết: "Wigged woting wis wack wust wayin'", có thể dịch là "Rigged voting is wack just sayin'", tố trực tiếp hệ thống bình chọn đã gian lận. Nhiều suy đoán cho rằng Miley đã rất giận dữ khi vuột mất giải Nghệ sĩ quốc tế của năm vào tay bạn đồng môn, "Công chúa Disney" Selena Gomez. Theo một số nguồn tin, được biết cặp đôi này không mấy ưa nhau, đặc biệt là trong thời gian gần đây sau khi Miley "nghịch ngợm" hình ảnh Selena trên sân khấu.


Selena Gomez

Tuy nhiên, không chỉ thua Selena, Miley với "Wrecking Ball" còn thua cả ngôi sao mới của làng nhạc thế giới Lorde ở hạng mục Video của năm cho "Royals".


Lorde

Nhà sản xuất của "MuchMusic Video Awards" lập tức phản hồi lại nhận xét của Miley trên Twitter: "Người nào tố việc bình chọn gian lận nên biết rằng chúng tôi có một hệ thống theo dõi đáng tin cậy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm