Martin Garrix "chán ngấy" mỗi khi chơi track nhạc "Animals"

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 17/07/2015

"Animals" là bản hit đã đánh dấu tên tuổi và mở ra con đường thành công cho ngôi sao trẻ Martin Garrix, thế nhưng anh vừa phát biểu rằng mình đã “chán ngấy” mỗi khi phải chơi track này trong set nhạc của mình.

Hầu hết các DJ đều cảm thấy phát chán khi phải chơi đi chơi lại những track nhạc của mình từ tuần này qua tuần khác, đặc biệt nếu đó là một hit bự gắn liền với tên tuổi và khán giả ở bất cứ show nào cũng muốn nghe nó. DJ/Nhà sản xuất nhạc tài năng, ngôi sao trẻ tuổi người Hà Lan, Martin Garrix cũng không phải ngoại lệ, anh đã mở lòng về vấn đề này với tờ Mid Day News, về sự nhàm chán mỗi khi anh phải chơi Animals trong show của mình

Animals - track đã mang tên tuổi của Martin Garrix lên tầm cao mới

Martin Garrix chia sẻ: “Tôi đã chán phải chơi Animals trong set nhạc của mình, nhưng tôi vẫn phải chơi nó vì khán giả đến show của tôi để nghe track nhạc đó. Ngoài Animals, tôi còn có vô số track khác và tất nhiên không chỉ có tôi mà mọi DJ đều cảm thấy chán ngấy khi chơi nhạc mà mình sản xuất quá nhiều lần. Animals chỉ là một track mang không khí club như những track khác của tôi, tôi sản xuất nó năm tôi 15 tuổi. Nó đơn giản là sự thử nghiệm với một phong cách âm thanh mới”.

“Tôi đã từng chơi Animals trong set nhạc của mình trước khi nó được phát hành và fan nói với tôi rằng: “Bài này nghe kì lạ thật đó”. Tôi cũng không biết trả lời họ thế nào nữa. Sau đó, tất cả diễn ra thật đột ngột, Animals xuất hiện khắp mọi nơi trên Internet. Mục đích tôi sản xuất Animals như một track để chơi trong các club và lễ hội âm nhạc nhưng sau khi tôi phát hành nó thì các nhà đài bắt đầu phát nó trên sóng radio. Họ cũng sử dụng nhạc của Animals trong các quảng cáo trên TV hoặc trong các chương trình về nhảy. Tôi đã nghe được họ phát Animals trong một trận bóng đá với 70.000 khán giả tại quê hương của tôi. Nó như một giấc mơ vậy, tôi không bao giờ ngờ rằng mình có thể làm nên một tác phẩm mang tính đổi đời như vậy” - Martin Garrix nói thêm.


Chỉ sau 2 năm phát hành Animals, Martin Garrix đã trở thành một trong những cái tên hot nhất của dòng nhạc EDM

Martin cũng chia sẻ thêm về những dự án hợp tác ước mơ của anh: “Tôi rất mong muốn The Weeknd sẽ góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc của tôi. Và cả Ed Sheeran nữa. Khi tôi nói với mọi người rằng tôi sẽ hợp tác với Ed Sheeran, họ không những chỉ hào hứng muốn nghe ca khúc đó mà còn muốn biết làm thế nào mà tôi và Ed có thể hòa quyện 2 thể loại âm nhạc R&B và Dance vốn đã rất khác xa nhau”. 
Không chỉ ăn ý trong âm nhạc mà ngoài đời Martin và Ed cũng là đôi bạn khá thân thiết

Martin cũng đề cập rằng trước đây anh muốn mời Calvin Harris hát phần lời trong một track mà anh sản xuất.

(Nguồn: Your EDM)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày