Lệ Quyên xin lỗi khán giả Hà Nội sau "lời thề" 3 năm

HN, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 22/10/2013

Kể từ khi lấy chồng và vào Tp.HCM sống, Lệ Quyên không nhận lời tham gia bất cứ show diễn nào tại Hà Nội.

15 năm ca hát, Lệ Quyên đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng người hâm mộ. Nếu Tp.HCM là bước đệm giúp Lệ Quyên bay cao bay xa thì Hà Nội lại là nơi nuôi dưỡng đam mê âm nhạc và đưa "bà mẹ một con" đến gần khán giả.

Tuy nhiên, trái ngước với nhiều ca sĩ hiện nay vẫn bay show từ Nam ra Bắc thì với Lệ Quyên lại hoàn tòan khác. Cách đây hơn 3 năm sau khi kết hôn, cùng chồng vào Nam sinh sống và hoạt động nghệ thuật, Lệ Quyên có "lời thề" không nhận lời tham gia bất cứ show diễn nào ở Hà Nội suốt thời gian qua. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, 3 năm trước cô có rất nhiều lý do để rời xa Hà Nội. Và cuối cùng, liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát cũng là đêm nhạc trở về của Lệ Quyên sau "lời thề" 3 năm như một món quà đặc biệt của người con xa quê.

Lệ Quyên xin lỗi khán giả Hà Nội sau "lời thề" 3 năm 1

"Tôi biết mọi người trách móc có, mỉa mai có vì không hiểu lý do tại sao tôi không ra Hà Nội hát nữa. Dù hàng tháng tôi vẫn bay ra đây nhưng không phải đi diễn mà là thăm gia đình. Bởi vậy tôi đã quyết tâm thực hiện liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát ở Hà Nội vào ngày 14/12 như một lời xin lỗi, đồng thời cũng là lời cảm ơn của tôi trước sự chờ đợi của khán giả" - Lệ Quyên xin lỗi khán giả Thủ đô.

Lệ Quyên xin lỗi khán giả Hà Nội sau "lời thề" 3 năm 2
Đạo diễn Trần Vy Mỹ là người sẽ giúp Lệ Quyên đến gần hơn với khán giả Thủ đô

15 năm là khoảng thời gian đủ dài, kinh nghiệm đủ chín để Lệ Quyên tự tin dành hết cảm xúc, sức lực vào Q Show cho lần trở về Hà Nội đầy ý nghĩa này. Theo bật mí của nữ ca sĩ, cô sẽ lần lượt ôn lại chặng đường dài qua mảng nhạc trẻ đến dân gian đương đại và không thể thiếu nhạc vàng cùng nhạc xưa. Đặc biệt, nữ ca sĩ sẽ dành một chương nhỏ trong liveshow để thể hiện những giai điệu nổi tiếng về Hà Nội như: Lãng đãng chiều đông Hà Nội, Chiều phủ Tây Hồ...

Lệ Quyên xin lỗi khán giả Hà Nội sau "lời thề" 3 năm 3
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm