Kahi hé lộ sự ruồng bỏ giữa các thành viên nhóm nữ Kpop

HG, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 07/05/2014

Kahi đã tiết lộ sự thật hiển nhiên, đáng buồn đang tồn tại trong nội bộ các nhóm nữ Kpop, kể cả After School.

Kahi - cựu nhóm trưởng của After School đã vừa xuất hiện trên "Beatles Code 3D" (Mnet) hôm 6/5 và hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý về các nhóm nữ Kpop.

Khi MC Shindong hỏi: "Trong lúc nổi lên vấn đề ruồng bỏ thành viên ở các nhóm nữ, em có ý gì khi đăng một dòng chia sẻ lên mạng xã hội như thế?" (Khi scandal giữa HwayoungT-ara nổ ra vào tháng 7/2012, Kahi từng tweet: "Dù sao thì... ha, có vẻ như chẳng phải là vấn đề của ai khác". Ngay sau đó, cô nàng rời After School và khiến dư luận nghi ngờ tình trạng bắt nạt cũng diễn ra trong nội bộ nhóm nữ này), Kahi đã trả lời: "Tôi không viết thế vì bản thân trải qua chuyện gì tương tự, nhưng bởi vì tất cả những điều đã xảy ra ở các nhóm nữ hoàn toàn khác biệt so với ở những người khác".


Dòng tweet từng gây xôn xao của Kahi

Shindong tiếp tục thắc mắc: "Sự ruồng rẫy có tồn tại trong các nhóm nữ không?", Kahi liền cho hay: "Tất nhiên rồi. Có những người nổi bật hơn hẳn và điều đó thật xui xẻo cho những thành viên còn lại - những người xứng đáng được nâng đỡ, cần phải bình tĩnh. Có những người thực sự đáng được đối xử trìu mến, nhưng làm sao có thể tình cảm với những người mang xui rủi đến cho mình chứ?".Mir hỏi thẳng: "Ngay cả trong nội bộ After School?", Kahi thú nhận: "Trong tất cả các nhóm đều vậy. Ngay cả đối với After School, có những thành viên khiến bạn không thể không yêu mến, nhưng cũng có những người không có vị trí riêng. Vào thời điểm đó, tôi là trưởng nhóm và lại chuẩn bị "tốt nghiệp" khỏi After School, tôi có những cảm xúc lẫn lộn và cảm thấy tiếc nuối. Tôi đăng dòng chia sẻ khi bản thân cảm nhận được điều này".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm