Jiyoung chính thức rời KARA

HG, Theo Pháp luật xã hội 13:00 15/01/2014

Theo thông báo mới nhất từ DSP, KARA sẽ chỉ còn 3 thành viên.

Sau sự ra đi của Nicole, mọi con mắt đang hướng về Jiyoung cùng vấn đề hợp đồng đang bị bỏ ngỏ giữa cô và DSP. Sports Chosun đã nhanh chóng có một cuộc phỏng vấn bố Jiyoung và làm rõ một số vấn đề ngay trong thời điểm này.

Hãng truyền thông này tiết lộ rằng họ đã biết về một bức thư được đảm bảo về nội dung (có nghĩa là những nội dung này được lưu giữ lại, do đó người nhận không thể nói rằng họ chưa bao giờ nhận thư) gửi cho DSP Media, thông báo Jiyoung không có ý định kí tiếp hợp đồng mới.

Jiyoung chính thức rời KARA 1

Ông Kang Gun Wook - bố Jiyoung chia sẻ: "Chúng tôi gửi bức thư đó vào tuần vừa rồi. Tôi thông báo cho DSP Media trước là tôi sẽ gửi qua. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi đường ai nấy đi thì cũng nên theo chiều hướng tích cực, do đó tôi đã làm như vậy".

"Trước khi gửi bức thư này, chúng tôi cũng đã nhiều lần bày tỏ quan điểm của mình cho công ty. Và công ty thì không có một phản hồi đặc biệt nào về bức thư đó. Thực sự thì khi báo chí tung ra thông tin Nicole rời khỏi DSP Media vào hôm 14/1, chúng tôi nghĩ rằng thông tin về Jiyoung cũng sẽ được thông báo luôn. Dường như công ty vẫn đang hi vọng nhiều vào Jiyoung".

Khi được hỏi về lí do không kí tiếp hợp đồng, ông cho biết: "Khi quảng bá với KARA, Jiyoung đã trải qua một thời gian khá khó khăn. Là em út của nhóm trong 7 năm, có những việc con bé muốn làm nhưng không thể. Con bé còn trẻ do đó còn nhiều thứ muốn thực hiện. Jiyoung đã cống hiến hết mình ở vị trí em út của KARA, do đó con bé không thể theo đuổi những trải nghiệm và ước mơ riêng".

"Tất nhiên, nếu hoạt động tiếp với KARA trong 2-3 năm nữa, con bé sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng điều đó không quan trọng. Tôi nghĩ rằng con gái tôi nên theo đuổi những gì nó muốn và đó là lí do chúng tôi quyết định rời DSP".

Theo Sports Chosun, Jiyoung có thể sẽ hướng đến con đường diễn xuất trong tương lai và có kế hoạch sang Mỹ học diễn xuất, nâng cao trình độ tiếng Anh. DSP cũng trả lời về bức thư này từ gia đình Jiyoung: "Vẫn còn nhiều thời gian từ đây cho tới tháng 4 (thời điểm hết hợp đồng của Jiyoung). Ưu tiên số một hiện nay là giải quyết vấn đề của Nicole. Chúng tôi sẽ gặp gia đình Jiyoung vào cuối tháng này và chủ động thuyết phục họ".

Thế nhưng, mới đây, DSP Media cũng đã đưa ra thông báo chính thức thuận theo mong muốn của Jiyoung và sẽ tập trung vào 3 thành viên còn lại của KARA Gyuri, HaraSeungyeon.

Jiyoung chính thức rời KARA 2

Các fan cũng lập tức có những phản hồi trước thông tin dồn dập từ phía Jiyoung. Độc giả Naver chia sẻ:

"Đây là cái cô đã khóc lóc khi được yêu cầu làm mấy động tác dễ thương trong show thực tế phải không?" - 3.542 vote đồng tình, 122 vote không đồng tình.

"Cô ấy thực sự nghĩ là mình có thể tham gia diễn xuất à?" - 3.060 vote đồng tình, 89 vote không đồng tình.

"Tôi cá là cô ấy sẽ khóc khi bị ra lệnh trong khi diễn xuất" - 2.381 vote đồng tình, 66 vote không đồng tình.

"Một nhóm nữa tan rã theo gót Wonder Girls" - 2.420 vote đồng tình, 67 vote không đồng tình.

"Chỉ một khoảnh khắc mà KARA đã sụp đổ" - 2.178 vote đồng tình, 38 vote không đồng tình.

"Cô ấy kì vọng kiếm tiền kiểu gì khi ra khỏi KARA? Cô ấy chẳng biết làm gì cả" - 612 vote đồng tình, 25 vote không đồng tình.

"Từ khi nào giấc mơ của cô ấy là trở thành diễn viên thế. Đúng là hạ thấp các diễn viên thực thụ" - 566 vote đồng tình, 23 vote không đồng tình.

"Chẳng có cô nào trong nhóm này có chỗ đứng trong ngành giải trí nếu mất đi cái tên KARA" - 503 vote đồng tình, 22 vote không đồng tình.

Jiyoung chính thức rời KARA 3

Độc giả Nate chia sẻ:

"Xem DSP quản lý nghệ sĩ tào lao thế nào kìa. Đó là lí do họ chẳng bao giờ vươn lên hàng top, chỉ đứng tầm hạng 3 thôi" - 586 vote đồng tình, 20 vote không đồng tình.

"Tôi cá là họ cũng kết thúc với nhau rồi khi mà đã chia làm 2 bên: 3 và 2, rồi lại tỏ ra thân thiết chỉ trước mấy cái máy quay" - 542 vote đồng tình, 34 vote không đồng tình.

"Tôi thích Seungyeon vì cô ấy làm việc chăm chỉ để giữ toàn nhóm nổi tiếng nhưng giờ không còn nữa vì cô ấy đã tự giết chết hình ảnh của mình. Tôi chưa bao giờ quan tâm tới Hara hay Kang Jiyoung. Tôi thích 2 "nữ thần" Gyuri Nicole nhất nhưng giờ lại mất hết cả hứng thú ở KARA khi họ đá Nicole đi như vậy. Tôi mong Gyuri sẽ bỏ nhóm và làm một việc gì đó khác" - 473 vote đồng tình, 73 vote không đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14