Hồng Ngọc về nước làm liveshow với dàn sao "khủng"

HG, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 20/05/2014

Liveshow "Dấu ấn" tháng 6 của Hồng Ngọc sẽ quy tụ loạt tên tuổi: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt.

Sau Quang Hà, gương mặt tiếp theo sẽ trở thành nhân vật chính của loạt chương trình "Dấu ấn" chính là Hồng Ngọc. Với chất giọng trầm khàn đặc trưng, cùng phong cách trẻ trung sôi động, Hồng Ngọc là một trong những giọng hát được nhiều khán giả yêu thích nhất những năm 2000.

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, cuối tháng 5/2014, Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam để thực hiện liveshow "Dấu ấn", tái hiện lại chặng đường nghệ thuật đầy thăng trầm của cô trong hơn 20 năm qua. Đây cũng là món quà tinh thần mà Hồng Ngọc muốn gửi đến bố mình – người đã dìu dắt cô đến với âm nhạc cũng như là người mà cô kính trọng, yêu quý nhất trong cuộc đời. Bên cạnh đó, đây cũng là một liveshow hướng về quê hương mà Hồng Ngọc dành khá nhiều tâm huyết.
Hồng Ngọc về nước làm liveshow với những người đồng nghiệp thân thiết: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt

Cô xúc động chia sẻ: “Là người con của dân tộc Việt Nam, tôi biết với sức lực của mình thì thật sự chẳng có thể làm đuợc gì nhiều cho đất nước nhưng có một điều tôi biết đó là: Tôi luôn mang một trái tim yêu thương, yêu quê hương yêu đất nước, chúng ta sẽ nắm nay nhau đoàn kết chung lòng chung sức để bảo vệ quê hương theo tinh thần đoàn kết của con người Việt Nam... Trở về lần này trong liveshow "Dấu ấn", chắc chắn trong đêm liveshow này sẽ có những ca khúc dành cho chúng ta, cho những người con Việt Nam và chúng ta sẽ nắm chắc tay nhau hãy thể hiện bằng một tinh thần sáng suốt, chung lòng chung sức đoàn kết cùng hướng ra biển Đông, bảo vệ biển Đông, bảo vệ đất nước bảo vệ chính con người Việt Nam của chúng ta... Chắc chắn liveshow "Dấu ấn" lần này cũng sẽ là một liveshow đáng nhớ của tôi. Ngay lúc này đây tôi thấy yêu quê hương biết bao, vì đây là nơi sinh ra cội nguồn của tôi và đây cũng chính là nơi đã cho tôi đến với cuộc sống này”.
Qua chương trình lần này, cô cũng muốn thể hiện tình yêu với quê hương, kêu gọi mọi người cùng đoàn kết hướng về biển Đông

Góp mặt trong liveshow "Dấu ấn" của Hồng Ngọc vào 7/6 tới là những người bạn thân và cũng là những ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt. Với sự quy tụ nhiều khách mời “khủng” nhất từ trước tới nay của chương trình, "Dấu ấn" tháng 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hoành tráng và hấp dẫn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm