Hit Vpop: Ai hát hay hơn ai? (P.4)

HG, Theo Pháp luật xã hội 16:00 29/11/2013

Hãy khám phá xem ngoài Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh, những ai đã từng hát "Ước gì", "Đường cong", "Xin hãy thứ tha", "Hương ngọc lan"?

Công cuộc chinh phục khán giả của những ca sĩ trẻ có vẻ như khá gian nan. Ngoài việc tìm cho mình những ca khúc riêng phù hợp, có thể ghi dấu ấn cá nhân, nhiều gương mặt vẫn phải "cậy nhờ" đến những bài hit nổi tiếng để thể hiện bản thân. Những bản làm mới sau đây của Ước gì, Đường cong, Xin hãy thứ tha, Hương ngọc lan với sự góp giọng của nhiều ca sĩ khác nhau đã góp phần khiến các ca khúc trở nên sinh động, đầy màu sắc.

Ước gì

Hit Vpop: Ai hát hay hơn ai? (P.4) 1

Sáng tác ăn khách của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh là một dấu son chói lọi trong sự nghiệp của "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm. Với chất giọng dày dặn, mạnh mẽ mà không kém phần cảm xúc, Mỹ Tâm là cái tên khó ai có thể vượt qua với ca khúc này. Tuy nhiên, nhiều đàn em không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn từ Ước gì và khiến khán giả khá bất ngờ khi thể hiện trên sân khấu như: Đông Nhi, Bảo Thy, Minh Hằng...


"Ước gì" - Đông Nhi


"Ước gì" - Bảo Thy


"Ước gì" - Minh Hằng


"Ước gì" - Thu Minh & Đức Tuấn


"Ước gì" - Mỹ Tâm & Tuấn Hưng


"Ước gì" - Ưng Hoàng Phúc


"Ước gì" - Lam Trường


"Ước gì" - Mỹ Tâm

Hương ngọc lan

Hit Vpop: Ai hát hay hơn ai? (P.4) 2

Với giai điệu R&B hiện đại, lôi cuốn, Hương ngọc lan của nhạc sĩ Anh Quân không những được "bà xã" Mỹ Linh góp sức làm cho tỏa sáng mà còn chiếm cảm tình của những thế hệ ca sĩ trẻ hiện nay. Một chút nhẹ nhàng của Hương Tràm, cá tính, mạnh mẽ của Kimmese, máu lửa và gai góc của Anh Khoa... đều khiến Hương ngọc lan thêm phần thú vị.


"Hương ngọc lan" - Kimmese & Hoàng Touliver


"Hương ngọc lan" - Mỹ Linh & Phạm Anh Khoa


"Hương ngọc lan" - Hương Tràm


"Hương ngọc lan" - Mỹ Linh & Hoàng Tôn


"Hương ngọc lan" - Mỹ Linh

Xin hãy thứ tha

Hit Vpop: Ai hát hay hơn ai? (P.4) 3

Xin hãy thứ tha (My Apology) nổi tiếng với âm nhạc sôi động, chất giọng khàn đặc trưng của Hà Hồ và câu "thần chú": "Oh please, accept my apology" khiến người nghe nhớ mãi. Cùng theo đuổi hình tượng năng động, quyến rũ, sexy, những gương mặt nữ trẻ như: Thủy Tiên, Đông Nhi, Trang Pháp hay Thiều Bảo Trang đều từng thử nghiệm với bài hit đình đám này.


"Xin hãy thứ tha" - Trang Pháp


"Xin hãy thứ tha" - Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Thu Thủy, Minh Hằng, Đông Nhi


"Xin hãy thứ tha" - Khánh Ngọc & Lê Trung Cương


"Xin hãy thứ tha" - Thiều Bảo Trang


"Xin hãy thứ tha" - Kyo York


"Xin hãy thứ tha" - Hồ Ngọc Hà

Đường cong

Hit Vpop: Ai hát hay hơn ai? (P.4) 4

Đường cong - một trong những bài hit đưa Thu Minh lên vị trí Nữ hoàng nhạc Dance hiện nay là ca khúc được ưa thích không chỉ bởi khán giả mà còn bởi rất nhiều nghệ sĩ khác. Phương Linh, Uyên Linh hay Văn Mai Hương đều từng sử dụng Đường cong như một cách thể hiện sự tự tin và khẳng định nữ quyền một cách vô cùng lôi cuốn. Ca khúc này cũng đưa tên tuổi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đến gần hơn với người yêu nhạc.


"Đường cong" - Uyên Linh


"Đường cong" - Thúy Uyên


"Đường cong" - Phương Linh & Cù Trọng Xoay


"Đường cong" - Thu Minh & Văn Mai Hương


"Đường cong" - Thu Minh & Hương Tràm

"Đường cong" - Thu Minh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm