Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/01/2013

Đam mê ca hát từ nhỏ và sở hữu một chất giọng trầm ấm, Anbi Anh Tuấn luôn mong muốn mang đến cho giới trẻ nhiều sản phẩm âm nhạc hiện đại, giàu cảm xúc. MV "Bài Hát Tặng Em" do chính anh sáng tác là một trong số đó.

Tình yêu luôn là một món quà đặc biệt mà thượng đế ban tặng cho mỗi con người chúng ta. Nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng chỉ mang một vị ngọt của niềm hạnh phúc, yêu thương. Mà tình yêu là một bản nhạc với muôn ngàn cung bậc thăng trầm của cảm xúc.
 
Mỗi chúng ta ai cũng có một cách riêng để thể hiện hết tình yêu thương của mình với một người đặc biệt. Và ca khúc “Bài Hát Tặng Em” của nam ca sỹ Anbi Tuấn Anh chính là những lời ca ngọt ngào yêu thương mà anh muốn dành tặng cho tất cả những người đã, đang và sẽ sống trong tình yêu.
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 1
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 2
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 3

Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, cùng với việc sở hữu một chất giọng trầm ấm, ngọt ngào, Anbi Anh Tuấn luôn mong muốn mang đến cho những bạn trẻ nhiều sản phẩm âm nhạc hiện đại và giàu cảm xúc. Chính vì vậy, nam ca sỹ trẻ điển trai này đã cùng ekip của mình đầu tư thực hiện một MV đầu tay mang tên "Bài Hát Tặng Em"  do chính anh sáng tác, với những lời ca tràn đầy cảm xúc  ngọt ngào, lãng mạn vừa ra cách đây không lâu.
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 4
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 5
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 6
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 7
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 8

Đặc biệt, trong MV còn có sự xuất hiện của nữ  diễn viên xinh đẹp mang trong mình hai dòng máu Việt-Trung. Với một vẻ đẹp đằm thắm nhưng không kém phần sắc sảo, Tina Yuan đã từng tham gia rất nhiều vai diễn trong các bộ phim cổ trang tại Trung Quốc. Với một niềm đam mê nghệ thuật, Tina Yuan không dừng lại ở những gì mà cô đang có, cô luôn cố gắng hết mình với mong muốn để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp trong nền nghệ thuật Việt Nam. Vì vậy, khi được lời mời tham gia MV “Bài Hát Tặng Em” của nam ca sỹ Anbi Anh Tuấn, cô đã không ngần ngại nhận lời tham gia để thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Dù là MV đầu tiên cô tham gia tại Việt nam nhưng cô  đã thể hiện rất tốt khả năng diễn xuất của mình từ những cảnh quay tình tứ bên Anbi Anh Tuấn.
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 9
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 10
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 11
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 12
 
Hình ảnh mới trong MV "Bài Hát Tặng Em" của Anbi Anh Tuấn 13
Hình ảnh cắt ra từ clip

 Mời các bạn cùng thưởng thức MV "Bài Hát Tặng Em" của nam ca sỹ trẻ Anbi Anh Tuấn.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm