SBS Inkigayo

"Hầm hập" sân khấu cuối tuần xứ củ sâm

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/01/2013

Thí sinh hot boy của "Birth Of A Great Star 2" ra mắt, MYNAME và Nine Muses trở lại với khán giả.

Chương trình âm nhạc hàng tuần của đài SBS, Inkigayo vừa có một show ngập những màn biểu diễn thú vị từ SNSD, CNBLUE, 2YOON, INFINITE H, Boyfriend, VIXX, Moon Hee Jun, Baechigi, PHANTOM, Hello Venus, GLAM, December, SPEED, Airplane, EgoBomb, Tiny-G... Đáng chú ý trong số đó phải kể đến tiết mục ra mắt của thí sinh đẹp trai từ Birth Of A Great Star 2 - Eric Nam, tiết mục đánh dấu sự trở lại của MYNAME Nine Muses.

Sau một thời gian dài kể từ khi xuất hiện trên chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Birth Of A Great Star 2, thí sinh Eric Nam cuối cùng đã tung mini album đầu tay mang tựa đề Cloud 9. Với vẻ ngoài bảnh bao và khả năng ca hát nổi bật, Eric Nam từng được JYP Entertainment để mắt đến. Tuy nhiên, anh đã từ chối lời mời gọi của công ty hàng đầu này để đến với B2M Entertainment. Eric Nam vừa khép lại tuần quảng bá đầu tiên trên các show âm nhạc cho ca khúc chủ đạo Heaven's Door.

"Hầm hập" sân khấu cuối tuần xứ củ sâm 1

"Heaven's Door" - Eric Nam

Sân khấu đáng trông chờ thứ hai đến từ những chàng trai MYNAME. Nhóm vừa phát hành single Just That Little Thing cách đây ít ngày. Ca khúc với nhịp điệu nhanh và mạnh mẽ của MYNAME đã không làm người hâm mộ phải thất vọng sau một thời gian dài kiên nhẫn chờ đợi. Cùng với lần lên sàn này, MYNAME cũng đang chuẩn bị tổ chức concert trong nước đầu tiên vào tháng 3 tới. Chiều tối 27/1, MYNAME vừa có một sân khấu đầy lửa cho Just That Little Thing trên SBS Inkigayo.

"Hầm hập" sân khấu cuối tuần xứ củ sâm 2

"Just That Little Thing" - MYNAME

Cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là Nine Muses. Trở lại với ca khúc mới có tựa đề Dolls, Nine Muses tiếp tục được đặt lên bàn cân với SNSD do hai nhóm đều có 9 thành viên. Được biết, Nine Muses quyết tâm sẽ chinh phục thật nhiều khán giả qua sản phẩm mới được sản xuất bởi Sweetune. Sân khấu biểu diễn Just WatchDolls trên Inkigayo vào chiều tối 27/1 đã kết thúc tuần quảng bá đầu tiên của Nine Muses.

"Hầm hập" sân khấu cuối tuần xứ củ sâm 3

"Just Watch", "Dolls" - Nine Muses

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm