Bản tin Kpop:

Fans kêu gọi cứu lấy fansite của SS501!

Xưmôli, Theo 09:06 20/02/2011

SS501 chưa tan rã nhưng fansite chính thức của nhóm thì đã “rã đám”.

Tòa xử Crebeau vô tội trong vụ kiện DBSK và SM

 
 
Phán quyết của Tòa án một lần nữa cho thấy hành động của SM chỉ nhằm đánh lạc hướng dư luận vào thời điểm đó

Ngày 31/7/2009, ba thành viên DBSK JaeChunSu đâm đơn kiện công ty quản lý SM Entertainment, cho biết họ đang phải chịu đựng một bản hợp đồng nô lệ. SM sau đó đã lên tiếng buộc tội công ty mỹ phẩm CrebeauJaeChunSu hợp tác làm ăn là nguyên nhân tan vỡ của DBSK. Crebeau phản pháo rằng SM đang cố đánh lạc hướng dư luận và đâm đơn kiện SM. Vừa qua, Tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng, tuyên bố rằng không có đủ bằng chứng cho thấy Crebeau là nguyên nhân gây ra vụ xung đột giữa JYJSM. Crebeau hiện đang tài trợ cho JYJ và cả thí sinh Superstar K Woo Eun Mi trong các hoạt động quảng bá trên truyền hình.

Hết nghệ sĩ kiện công ty quản lý giờ đến công ty kiện nghệ sĩ

 
 
Jo Sung Mo bị S-Plus kiện vì tự ý cắt liên lạc với công ty quản lý, tham gia các sự kiện và phát hành album

Theo như Tòa án trung tâm Seoul vào ngày 18/2, công ty quản lý S-Plus Entertainment đã kiện gà nhà Jo Sung Mo do vi phạm hợp đồng độc quyền. Theo đó, Jo Sung Mo đã ký hợp đồng độc quyền trị giá 90.000USD với S-Plus vào năm 2009 tuy nhiên kể từ khi vào viện sau chấn thương trong KBS Dream Team hồi năm ngoái, Jo Sung Mo đã cắt đứt liên lạc với công ty quản lý. S-Plus cho biết Jo Sung Mo đã tham gia vào 4 sự kiện từ tháng 10 đến tháng 11/2010, tự phát hành hai album mà không “đếm xỉa” tới công ty, do đó anh đã vi phạm điều khoản tung ra 3 album tại Hàn và 6 album tại Nhật. Được biết, S-Plus đòi Jo Sung Mo phải bồi thường 2,7 triệu USD.

Cậu bạn cùng lớp của Suzy (miss A) cover “Bad Girl Good Girl”

 
 
Màn cover theo style riêng rất độc đáo của Hwang Ji Hwan khiến các giám khảo đều ấn tượng

Trong chương trình “ăn theo” Superstar K, MBC The Birth Of A Great Star, các giám khảo và khán giả đã phải đặc biệt chú ý đến thí sinh Hwang Ji Hwan. Hwang Ji Hwan là bạn cùng lớp với miss A Suzy. Trước khi bắt đầu phần trình diễn của mình, Ji Hwan đã hứa với Suzy rằng cậu sẽ vượt qua vòng thi này với ca khúc của cô nàng và bắt đầu thể hiện Bad Girl Good Girl theo style riêng. Sân khấu ấn tượng của Hwang Ji Hwan đã nhận được sự khen ngợi của tất cả các giám khảo. 

Hãy cứu lấy fansite của SS501!

 
 
SS501 chưa tan rã nhưng fansite chính thức của nhóm thì đã “rã đám”

Mặc dù “đường ai nấy đi” nhưng SS501 chưa hề tan rã, bản thân các thành viên cũng đã liên tục hứa với fan rằng nhóm sẽ quay trở lại cùng nhau hoạt động, tung album chung. Tuy nhiên fansite chính thức của SS501 đã chính thức đóng cửa vào hôm 18/2 vừa qua. Các fan sau đó đã mở một cuộc vận động chữ ký yêu cầu trang fansite hoạt động trở lại. Hiện tại đã có trên dưới 500 fan tham gia vào cuộc thu thập chữ ký online này. F.T. Island Hongki cũng đã góp một tay khi đề cập đến cuộc vận động trên Twitter của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm