Fan xé và đốt vé concert vì One Direction hút cần sa

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/05/2014

Video hút cần sa của hai thành viên One Direction đã khiến nhiều fan vô cùng tức giận và thất vọng.

Nhiều fan đang vô cùng tức giận sau khi video ghi lại cảnh hai thành viên One Direction, Louis Tomlinson và Zayn Malik, hút cần sa tại Peru được phát tán trên mạng hồi đầu tuần này. Một số Directioner thậm chí đã bày tỏ sự thất vọng của mình bằng cách xé và đốt vé concert của One Direction.
 

Fan xé và đốt vé concert vì One Direction hút cần sa 1

Sau khi video hút cần sa của Louis và Zayn xuất hiện trên mạng, nhiều Directioner đã vô cùng tức giận

"Vừa xé tan tành vé concert của One Direction vì Zayn và Louis hút cần sa. Tôi ghét nhóm nhạc này", một fan đã chụp lại ảnh đống vé bị xé của mình và chia sẻ trên Twitter. Trong khi đó, một Directioner khác kêu gọi mọi người cùng đốt vé concert: "Hình ảnh mới hé lộ cho thấy One Direction hút cần sa. Tôi sẽ đốt hết tất cả các đồ của 1D trong nhà và các bạn cũng nên như vậy!!". Số khác lên án Zayn và Louis đã làm gương xấu cho các fan trẻ tuổi: "Các fan nhỏ giờ sẽ nghĩ rằng hút cần sa là rất hay ho và thú vị vì "One Direction làm như thế"".
 
Fan xé và đốt vé concert vì One Direction hút cần sa 2
Fan thể hiện sự tức giận của mình bằng hành động thay vì lời nói
 
Tuy nhiên, cũng có không ít fan chẳng mảy may quan tâm: "Sao các Directioner lại xé vé tour WWA (Where We Are)? Các bạn nên bảo vệ thần tượng của mình chứ không phải bỏ mặc họ", "Nghiêm túc đấy, những Directioner giả tạo kia nên để cho Louis và Zayn được yên"...
 
Về phía One Direction, thành viên Liam Payne đã lên tiếng mong các fan bình tĩnh. Hiện tại, One Direction đang thực hiện tour diễn "Where We Are" tại khu vực châu Âu. Theo ông Michael Wildes, luật sư chuyên về di trú, xuất nhập cảnh của Mỹ, One Direction nên cẩn thận bởi việc hút cần sa cũng có thể ảnh hưởng tới việc nhóm có được đến Mỹ để quảng bá album mới hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm