Em trai thành viên SuJu ra mắt trong boygroup mới

HanaZ, Theo 17:00 07/01/2012

Jungwook của F.I.X. chính là em họ của thành viên Ryeowook.

Năm 2012 vừa mới bắt đầu, hàng loạt nhóm nhạc tân binh Kpop đã đẩy mạnh chiến dịch chinh phục fan. Một trong số đó là F.I.X. Khác với nhiều nhóm nhạc nam sở hữu lợi thế về ngoại hình hoặc vũ đạo, điểm cộng của F.I.X. nằm ở giọng hát và khả năng sáng tác. Trong một cuộc phỏng vấn với OSEN, nhóm đã chia sẻ quá trình hoạt động và mục tiêu sắp tới.So với các nhóm nhạc thần tượng nam khác, lợi thế của F.I.X
nằm ở giọng hát và khả năng sáng tác

Jungwook chính là em họ của thành viên Super Junior Ryeowook: “Anh Ryeowook giống một người anh ruột hơn một người anh họ. Khi tôi nói mình sẽ ra mắt trong vai trò một ca sĩ, anh ấy khuyên tôi hãy nỗ lực làm việc và cư xử thật khiêm tốn, tôn trọng mọi người xung quanh, không nên lo lắng về những nhận xét tiêu cực trên mạng. Anh Ryeowook gia nhập làng giải trí khi tôi còn học năm nhất trung học. Thế nhưng anh ấy vẫn thường xuyên liên lạc và lắng nghe tôi tâm sự”.JungwookRyeowook là anh em họ nên Eunhyuk đã “xung phong” đóng MV Please Don’t Say của F.I.X. Oh Song nói: “Anh Eunhyuk thật tốt khi tham gia đóng MV của chúng tôi. Nhờ anh ấy mà chỉ trong một ngày MV của nhóm đã thu hút tới hơn 100.000 lượt xem”.

Nhờ sự hỗ trợ của Eunhyuk mà MV “Please Don’t Say” của F.I.X
đạt tới hơn 100.000 lượt xem chỉ trong một ngày

Công ty quản lý của F.I.X. thực ra chuyên sản xuất OST. Vì vậy, trước khi chính thức “lên sàn”, nhóm đã có không ít cơ hội thể hiện giọng hát qua hàng loạt soundtrack. Noori chia sẻ: “Chúng tôi từng tham gia thực hiện OST cho một số bộ phim như The Greatest Love, Can You Hear My Heart, Padam Padam, Road Number One… OST Ojakgyo Brothers do Jungwook trình bày còn trở thành hiện tượng trên mạng, là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên một số trang web. Có lẽ chúng tôi tự tin được như bây giờ là vì trước đây từng tham gia các hoạt động thế này”.

F.I.X cho rằng những kinh nghiệm hiện tại sẽ trở thành lợi thế
giúp nhóm cạnh tranh cùng các tân binh khác trong năm nay

Sungwoo nói: “Có 5 ca khúc trong album mới của nhóm. Noori viết phần lớn các phần rap. Các album sau này chắc cậu ấy sẽ còn tham gia sáng tác nhiều hơn nữa. Bản thân các thành viên đều tin rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, vì chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện để đến được ngày hôm nay. Tất cả đều hiểu rằng các thần tượng khác đều trong độ tuổi teen, còn chúng tôi thì già hơn, từ 24 đến hơn 30 tuổi. Nhưng tôi nghĩ rằng tuổi tác cũng làm nên nét thu hút riêng của nhóm, khiến chúng tôi giàu cảm xúc hơn”.

Trước khi ra mắt, F.I.X. từng biểu diễn trên nhiều sân khấu khác nhau, từ concert của nghệ sĩ Kim Jae Suk cùng công ty, concert của tiền bối Kim Jo Han cho tới nhiều sự kiện khác nhau

Noori kết luận: “Chúng tôi muốn giống các tiền bối g.o.d. Họ đã phát hành rất nhiều ca khúc nổi tiếng, hình tượng của họ cũng tương tự chúng tôi. Chúng tôi muốn trở thành nhóm nhạc tiếp cận công chúng bằng sự thân thiện, dễ gần. Là nhóm nhạc thần tượng nhưng chúng tôi sẽ chân thực và  gần gũi với các fan."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm