Donghae và Eunhyuk bị fan Hong Kong “troll” trong concert

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 24/06/2015

Sau nhiều lần bị bộ đôi Cá – Khỉ trêu chọc, fan Hong Kong quyết định bày trò trêu chọc đáp lại thần tượng của mình.

Vốn được biết đến là chuyên gia trêu chọc fan, có vẻ như nhóm nhỏ Super Junior D&E cuối cùng cũng đã biết đến cảm giác của fan sau concert diễn ra tại Hong Kong ngày 20/6 vừa qua.

Kpop fan đi xem concert thường chuẩn bị những sự kiện bất ngờ để cổ vũ thần tượng của mình. Trong concert ngày 20/6, ELF (tên gọi fan Super Junior) rủ nhau giơ cao biểu ngữ: “Đối với ELF Hong Kong, D&E là…”. Kì vọng vào một thông điệp đặc biệt cảm động, Donghae và Eunhyuk nhanh chóng đòi xem mặt còn lại của biểu ngữ.

Tuy nhiên, hai anh chàng đã không khỏi thất vọng khi mặt kia của biểu ngữ do fan chuẩn bị chỉ đơn giản ghi: “… hai người Hàn Quốc (haha)”. Để “trả đũa” fan, Eunhyuk nói: “Thế thì với chúng tôi, các bạn cũng chỉ là những người Hong Kong bình thường mà thôi”, còn Donghae tuyên bố: “Từ hôm nay, chúng tôi không còn là D&E nữa. Chúng tôi là hai người Hàn Quốc bình thường”.

Video ELF Hong Kong "troll" Super Junior D&E

Dù vậy, Eunhyuk vẫn tin rằng các fan Hong Kong đã chuẩn bị một sự kiện đích thực dành cho nhóm, biểu ngữ trước đó chỉ là trêu chọc mà thôi. Đáp lại câu hỏi của Eunhyuk, các fan một mực phủ nhận về một sự kiện khác. Tuy nhiên sau đó, ELF Hong Kong lại giơ cao loạt biểu ngữ khác: “Đối với ELF Hong Kong, D&E là… những ông chú ở độ tuổi 30? (haha)”. Eunhyuk một lần nữa “giận dỗi”: “Thế thì buổi trình diễn hôm nay kết thúc ở đây thôi! Chúng tôi già rồi, không diễn encore được đâu!”.

Sau cùng, ELF Hong Kong cũng hé lộ sự kiện đích thực mà tất cả đã cùng nhau chuẩn bị cho bộ đôi Cá – Khỉ bằng cách tiết lộ mặt còn lại của biểu ngữ: “#D&E <3 #Món quà vô giá”. Thông điệp ấm áp này dĩ nhiên không chỉ khiến Donghae và Eunhyuk xúc động, mà còn khiến cộng đồng ELF trên toàn thế giới tan chảy.

(Nguồn: Koreaboo)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày