DJ Norberto Loco phá kỉ lục Guinness với 200 giờ chơi nhạc không nghỉ

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/06/2015

DJ Norberto Loco đã giành kỉ lục mới trong hạng mục “Marathon Club DJ” của công ty kỉ lục Guinness thế giới khi hoàn thành một set nhạc 200 giờ liên tục, vượt con số 168 giờ trước đó của DJ Smokin’ Joe.

Vào năm 2011, DJ gạo cội Smokin’ Joe Mekhael đã công bố rằng anh muốn phá kỉ lục set nhạc dài nhất của DJ King. Smokin’ Joe đã dễ dàng vượt qua DJ King với set nhạc ấn tượng dài 132 giờ liên tiếp nhưng sau đó anh mới biết có người khác đã vượt qua con số 132 mà anh vừa đạt được. Điều này đã thu hút sự chú ý của giới DJ trên toàn thế giới khi vào năm 2012, DJ đến từ Brisbane - Hertz đã nâng con số kỉ lục lên 152 giờ. Như một lời thách thức với mình, Smokin’ Joe sau đó đã chơi một set nhạc 168 giờ không ngừng nghỉ. Mọi người vô cùng tò mò làm thế nào mà một người có thể đứng chơi nhạc trong khoảng thời gian lâu như thế.


DJ Norberto Loco bên cạnh kỉ lục Guinnes trong hạng mục "Marathon Club DJ"

Tuy nhiên, không lâu sau đó thì kỉ lục của Smokin’ Joe đã bị phá bởi DJ người Ailen - Norberto Loco khi anh này thành công hoàn thành set nhạc liên tục dài 200 giờ từ ngày 19 đến 27/11/2014, mặc dù gặp phải sự cố về việc cắt điện vào ngày 26. Câu hỏi tương tự là làm thế nào Noberto Loco có thể chơi nhạc 200 giờ liên tiếp, anh ta ăn khi nào, đi vệ sinh khi nào. Trang web chính thức của kỉ lục Guinness không đưa ra chi tiết về các hoạt động của DJ trong 200 giờ mà chỉ đề cập đến việc DJ đã xoay xở được và tiếp tục chơi nhạc sau sự cố mất điện.

Clip ngắn tóm tắt lại quá trình chơi nhạc của DJ Norberto Loco

Nguồn: YourEDM
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm