Điểm danh 6 vũ đạo thương hiệu của 4Minute

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 19/06/2015

6 vũ đạo này đã được fan chọn ra nhân dịp kỷ niệm 6 năm 4Minute hoạt động trong làng Kpop.

Ra mắt từ năm 2009, 4Minute là một trong những girlgroup vừa sexy vừa cá tính của Kpop. Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc bắt tai cùng vũ đạo bắt mắt được coi là vũ khí giúp nhóm vươn đến thành công. Nhân dịp kỷ niệm 6 năm nhóm lên sàn, các fan đã chọn ra 6 vũ đạo thương hiệu của gà cưng Cube.

“Hot Issue” (2009)


“Hot Issue” MV

Năm 2009, 4Minute chính thức đặt chân lên đấu trường Kpop với single “Hot Issue”. Giai điệu dễ nghe dễ thuộc cùng vũ đạo “từ đầu đến chân” của ca khúc này đã nhanh chóng giúp 5 cô nàng lôi kéo sự chú ý Kpop fan. Nàng “Ji ngố” Song Ji Hyo cũng từng cover vũ đạo này khi tham gia “Family Outing” với vai trò khách mời.

Song Ji Hyo nhảy “Hot Issue”

“Muzik” (2009)

“Muzik” MV

Cũng trong năm 2009, 4Minute phát hành “Muzik” sau “Hot Issue”. Trên sân khấu Lễ trao giải SBS Gayo Daejeon 2009, loạt thần tượng nam gồm Key (SHINee), Shindong (Super Junior), Lee Joon (cựu thành viên MBLAQ) và Mir (MBLAQ) đã vào vai 4Minute và trình bày vũ đạo này.

“Muzik” cover – Key, Shindong, Lee Joon, Mir

“I My Me Mine” (2010)

“I My Me Mine” MV

Sau khi thành công gây ấn tượng ban đầu với Kpop fan bằng “Hot Issue” và “Muzik”, năm 2010, 5 cô gái nhà Cube tiếp tục chinh phục fan với “I My Me Mine”. So với phong cách cá tính khi mới ra mắt, “I My Me Mine” đánh dấu sự chuyển hướng sang phong cách sexy, trưởng thành hơn với concept và vũ đạo của các thành viên trong nhóm.

“What’s Your Name” (2013)

“What’s Your Name” MV

Ra lò vào năm 2013 nhưng đến thời điểm hiện tại, “What’s Your Name” vẫn liên tục được tìm kiếm cùng sản phẩm mới nhất “Crazy” của 4Minute. Ca khúc này được đánh giá là hit “dài hơi” tương tự loạt những “No.1”, “My Name”, “Girls on Top” của BoA.

“Whatcha Doin’ Today” (2014)

“Whatcha Doin’ Today” MV

“Whatcha Doin’ Today” là sản phẩm được gà cưng Cube xuất xưởng tiếp nối thành công của “What’s Your Name”.

“Crazy” (2015)“Crazy” MV

Bằng màn hợp tác với biên đạo nhảy danh tiếng Parris Goebel trong “Crazy”, 4Minute một lần nữa khẳng định khả năng thực hiện những vũ đạo vừa mạnh mẽ vừa sexy của mình.

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm