Bản tin US&UK

Công chúa Katy nếm trái độc trong MV cổ tích

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 14/06/2012

Hoàng tử đẹp trai sẽ xuất hiện và giải cứu cô nàng!

Công chúa Katy nếm trái độc trong trailer cổ tích
Katy Perry – “Wide Awake” trailer

Katy Perry vừa tung trailer đậm chất cổ tích cho MV Wide Awake. Video này tổng hợp lại các “chương” trước của câu chuyện cổ tích – chính là những MV trước của nữ ca sỹ và “úp mở” về MV Wide Awake, “chương” cuối. Trong “chương” cuối, có vẻ như công chúa Katy Perry đã nếm phải trái độc và sau đó được hoàng tử giải cứu. Để biết ngọn ngành câu chuyện, các fan hãy chờ đến 19/6, ngày phiên bản đầy đủ của MV Wide Awake lên sóng nhé.

Usher trình làng MV “Scream”

 
 
Usher – “Scream” MV

Usher vừa chiêu đãi fan MV mới mang tên Scream. Trong MV, nam ca sỹ tiếp tục khoe khả năng nhảy nhót điêu luyện của mình. Scream chính là một single trích từ Looking 4 Myself, album vừa phát hành cách đây ít ngày của Usher. Trước đó, Usher đã bày tỏ hi vọng Scream sẽ trở thành một trong những ca khúc hot nhất hè này.

Cheryl tung ca khúc “tấn công” chồng cũ

 
 
Cheryl – “Screw You”
 
Cheryl vừa bất ngờ trình làng ca khúc mới Screw You. Ca khúc này có sự góp giọng của rapper Wretch 32 và đang được nữ ca sỹ xem xét chọn làm single tiếp theo. Screw You được cho là “chĩa mũi dùi” vào cầu thủ Ashley Cole, chồng cũ của Cheryl với những ca từ khá nặng nề. Ca khúc sẽ được đưa vào A Million Lights, album sẽ ra lò vào 18/6 tới của nữ ca sỹ người Anh.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm