Bản tin US&UK

Cậu út Jonas có thể thành giám khảo "American Idol"

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/08/2012

Chưa gì anh chàng đã hân hoan rồi í.

Cậu út Jonas có thể thành giám khảo “American Idol”


cau-ut-onas-co-the-thanh-giam-khao-american-idol
Các fan rất mong “thương vụ” giữa Nick và nhà sản xuất “American Idol” thành công

Nam ca sỹ Nick Jonas vừa xác nhận rằng mình đang được xem xét để ngồi vào “ghế nóng” giám khảo American Idol mùa tiếp theo. Cậu út của bộ ba Jonas Brothers viết trên Twitter: “Những tin đồn là đúng sự thật… Tôi đang được cân nhắc vào vị trí giám khảo của American Idol. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực”.

Nếu quá trình thương lượng thành công, thì Nick Jonas sẽ trở thành giám khảo thứ ba của American Idol lần thứ 12 - bên cạnh Mariah CareyRandy Jackson.

Beyoncé xắn tay thực hiện album thứ 5


cau-ut-onas-co-the-thanh-giam-khao-american-idol
Người vợ tài năng của rapper Jay-Z không muốn xa khán giả quá lâu

Hơn một năm sau khi phát hành album thứ tư mang tên 4, Beyoncé Knowles đã sẵn sàng “xào nấu” nhạc phẩm tiếp theo. Theo một nguồn tin, chủ nhân hit Crazy In Love vừa bắt tay chuẩn bị cho dự án mới tại New York, Mỹ.

Được biết, một số nhà sản xuất sẽ hỗ trợ cho Beyoncé trong dự án này là Kanye WestHit-Boy - người từng làm việc với KanyeJay-Z trong album Watch The Throne. Beyoncé chi hàng nghìn đô la để thuê toàn bộ các phòng thu. Cô ấy cũng bố trí bảo vệ canh phía ngoài để đảm bảo không ai có thể nghe lỏm được gì,” - nguồn tin trên cho biết. 

Carrie Underwood và Brad Paisley tiếp tục “chủ xị” CMA Awards


cau-ut-onas-co-the-thanh-giam-khao-american-idol
Đây là lần thứ năm cặp đôi làm MC cho lễ trao giải này

Ban tổ chức giải thưởng nhạc Đồng quê CMA Awards (Country Music Association Awards) vừa tiếp tục chọn Carrie UnderwoodBrad Paisley làm “chủ xị” cho lễ trao giải lần thứ 46 diễn ra vào 1/11 tới. Như vậy, đây là lần thứ 5 bộ đôi đảm nhiệm vị trí MC cho sự kiện này kể từ năm 2008 đến nay. Được biết, cách đây ít ngày, hai ca sỹ đã thực hiện bộ ảnh quảng bá cho lễ trao giải năm nay.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm