Britney tôn trọng Miley với sân khấu ở "VMAs 2013"

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 18/09/2013

Britney không hề chỉ trích Miley như nhiều nghệ sỹ khác.

Britney Spears vừa lên tiếng về hợp đồng biểu diễn hai năm tại Las Vegas và sân khấu gây tranh cãi của đàn em Miley Cyrus tại VMAs 2013.

Ngôi sao Work Bitch sẽ khởi động loạt sân khấu biểu diễn hai năm tại Planet Hollywood, Las Vegas mang tên Piece Of Me từ 27/12 tới đây. "Tôi yêu Vegas", Britney chia sẻ với Good Morning America. "Tôi sẽ thể hiện các hit trong sự nghiệp nhưng tôi cũng sẽ đưa vào đó các ca khúc mới để các show diễn luôn mới mẻ". Khi được hỏi liệu Britney có luyện tập cho tour đặc biệt này không, cô trả lời: "Tôi đang rất sẵn sàng. Đôi khi tôi luyện tập 5 tiếng một ngày".

Britney tôn trọng Miley với sân khấu ở "VMAs 2013" 1
Britney nghĩ rằng Miley chỉ đang là chính mình

Britney cũng bật mí rằng Toxic là single yêu thích nhất của cô trước khi được hỏi về màn biểu diễn gây tranh cãi của Miley tại VMAs 2013 vừa qua. "Tôi nghĩ mỗi khi bạn mang đến một sân khấu thật đáng nhớ, bạn sẽ bị chỉ trích. Tôi nghĩ cô ấy (Miley) chỉ đang làm những điều cô ấy muốn và là chính mình vì vậy tôi tôn trọng cô ấy".

Album mới của Britney, dự kiến ra mắt vào 3/12, sẽ có nói về cuộc chia tay mới đây của cô với Jason Trawick. Trong cuộc phỏng vấn nhanh này, Britney cũng chia sẻ về những hy vọng của cô khi mới bước chân vào làng nhạc: "Khi tôi mới bắt đầu, tất cả những gì tôi muốn chỉ là kiếm đủ tiền để mua một ngôi nhà ở Louisiana và có con".

Britney tôn trọng Miley với sân khấu ở "VMAs 2013" 2

"Work Bitch" đã No.1 BXH 35 quốc gia ngay sau khi ra mắt

Single mới của Britney, Work Bitch, vừa ra mắt vào cuối tuần trước đã nhanh chóng No.1 iTunes ở 35 quốc gia.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm