Boygroup Kpop: từ “cún” đến dã thú

Alex , Theo Trí Thức Trẻ 16:00 17/05/2012

Màn lột xác của các chàng trai quả thực rất ấn tượng.

Ngày 16/5, "những chú chó đốm" Dalmatian đã trở lại với mini album State Of Emergency sau hơn một năm dài im tiếng. Có vẻ như các chàng trai đã hoàn toàn lột xác với màn khoe cơ bắp hoàn hảo cùng vẻ quyến rũ chết người trong MV cho ca khúc chủ đề E.R. 
Các thành viên thi nhau khoe cơ bụng 6 múi cùng những hình xăm cực kỳ nam tính và thu hút

Dalmatian chia sẻ: "Để chuẩn bị cho album này, trong suốt 1 năm 3 tháng, chúng tôi đã không ngừng tập luyện. Chúng tôi chỉ tập trung vào album và việc rèn luyện thân thể. Sau thời gian luyện tập cực kỳ gian khổ, các thành viên đều đã tạo được cho mình một cơ thể hoàn hảo". Thành viên Simon cho biết thêm: "Chúng tôi muốn cho các bạn thấy một khía cạnh mới thông qua MV lần này. Chúng tôi có lẽ là nhóm đầu tiên quay một MV mà tất cả các thành viên đều cởi trần". Sau khi bổ sung Simon, Dalmatian sẽ bắt đầu quảng bá với đội hình 5 thành viên. Album mới State Of Emergency do nhà tạo hit Double Side Kick chịu trách nhiệm sản xuất và cả 5 chàng trai đều tham gia vào quá trình sáng tác và sản xuất ca khúc mới.

 Dalmatian thay vẻ dễ thương bằng hình tượng mạnh mẽ đầy chất "dã thú" trong album mới
 
Công ty quản lý của Dalmatian nhận xét:"Đây là một album chất lượng mà chúng tôi đã tập trung thực hiện trong suốt khoảng thời gian 1 năm và 3 tháng, các thành viên sẽ cho bạn thấy một khía cạnh hoàn toàn khác với vẻ tươi tắn trong That Man Opposed". Dalmatian sẽ chính thức bắt đầu quảng bá cho State Of Emergency bằng sân khấu trở lại trên Mnet M! Countdown vào ngày 17/5.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm