Bị ví với bệnh sinh dục, Psy lịch sự... cảm ơn

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 10/05/2013

Nhiều cư dân mạng đang khen ngợi cách hành xử khéo léo của Psy.

Cách đây hai ngày, thủ lĩnh ban nhạc Green Day - Billie Joe Armstrong đã đăng tải một bức ảnh Psy đang nhảy "vũ đạo ngựa" trên Webstagram đi kèm dòng chú thích: "Anh chàng này đúng là bệnh herpes (một loại bệnh sinh dục không chữa được dứt điểm do đó thường bị tái phát) của âm nhạc. Khi bạn nghĩ nó đã hết rồi thì nó lại trở lại". Nếu chỉ dừng lại ở đó thì câu nói này của Billie có thể hiểu theo cả nghĩa khen lẫn chê. 

Bị ví với bệnh sinh dục, Psy lịch sự... cảm ơn 1

Bị ví với bệnh sinh dục, Psy lịch sự... cảm ơn 2
Thủ lĩnh Green Day có vẻ khó chịu với sự nổi tiếng của Psy

Tuy nhiên ngôi sao Green Day đã tag các từ khóa "#flareup" (flare-up: sự nổi tiếng nhất thời) và "#pleasegoaway" (please go away: làm ơn hãy đi đi) vào bức ảnh này. Điều đó cho thấy dòng chú thích của anh về Psy hoàn toàn không có thiện chí. 

Bị ví với bệnh sinh dục, Psy lịch sự... cảm ơn 3

Cách xử lý tình huống khéo léo của Psy đang nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng

Ngay sau đó, Fuse đã có dịp phỏng vấn Psy về vụ việc này. Chàng béo nhà YG phản ứng hoàn toàn ngoài mong đợi. Thay vì bốp chát lại, Psy nhấn mạnh rằng anh thấy ý tưởng so sánh của Billie rất "hay ho". Được giải thích về bệnh herpes, Psy trả lời với thái độ thoải mái: "Tôi khá là thích [sự so sánh này], nó hay ho đấy. Vậy anh ấy nói tôi giống như bệnh herpes à? 

Tôi cũng nên hồi đáp cho anh ấy. Tên anh ấy là gì nhỉ? Billie Joe Armstrong của Green Day, anh ấy nói tôi giống như bệnh herpes, cứ quay lại mãi. Tôi nghĩ điều đó rất hay ho, tôi rất cảm kích. Xin cảm ơn".
Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm