On Stage

Beyoncé "thổi bay" hơn 135.000 khán giả tại Glastonbury Festival

Bé Bun, Theo 12:00 27/06/2011

Beyoncé là “bóng hồng” đầu tiên trở thành một trong những nghệ sỹ biểu diễn chính của “Glastonbury Festival” trong 20 năm trở lại đây.

Trong ngày thứ 3 và cũng là ngày cuối cùng của Glastonbury Festival, lễ hội nghệ thuật lớn nhất Anh Quốc mới diễn ra cách đây không lâu, Beyoncé Knowles đã “thổi bay” hơn 135.000 khán giả với hàng loạt tiết mục vô cùng sôi động của mình. Trước đó, nữ ca sỹ đã tâm sự rằng mình rất “ngợp” trước sự kiện này bởi việc được biểu diễn tại đây vốn là mơ ước của cô từ lâu tuy nhiên có thể thấy rằng nữ ca sỹ đã không làm các fan phải thất vọng.
Beyoncé là “bóng hồng” đầu tiên trở thành một trong những nghệ sỹ biểu diễn chính
của “Glastonbury Festival” trong 20 năm trở lại đây
 
Trong trang phục màu vàng ánh kim cực bắt mắt, Bee đã mang đến hàng loạt hit đã gắn liền với tên tuổi của mình và girlgroup Destiny’s Child như Single Ladies, Crazy In Love, Baby Boy, Bootylicious, Survivor... và tất nhiên là không thể thiếu single mới nhất Run The World (Girls). Bên cạnh đó, cựu thành viên Destiny’s Child còn cover các ca khúc You Oughta Know của Alanis Morrisette, Sex On Fire của Kings Of Leon At Last của Etta James.

Bên cạnh Beyoncé, U2 và Coldplay cũng là 2 ban nhạc “đinh” của lễ hội năm nay
 
2 ngày trước đó, sân khấu Glastonbury Festival cũng ghi dấu không ít màn biểu diễn cực đã mắt đã tai từ nhiều nghệ sỹ khác trong đó có Jessie JKe$ha.
 
 
Jessie J dù đang bó bột vẫn cực “sung”

Ke$ha cũng khiến khán giả “phát cuồng” với những hit của mình 
 
 
Chia sẻ

Bình luận

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm