Bật cười với MV "We Can't Stop" (Miley) phiên bản... chó

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/06/2013

Các cảnh quay trong "We Can't Stop" của Miley Cyrus đã được tái hiện trong MV "We Can Bark" của nàng chó Maltey Cyrus.

Một phiên bản mới rất đáng yêu cho MV táo bạo và nổi loạn mới nhất của Miley - We Can't Stop - vừa lên sóng. Mang tựa đề We Can Bark, MV xoay quanh "ca sỹ" Maltey Cyrus, một cô nàng chó giống Maltipoo. Cũng giống như Miley và các bạn của cô thích vui chơi, tiệc tùng suốt ngày, Maltey và các bạn chó thích sủa suốt ngày suốt đêm. 

Bật cười với MV "We Can't Stop" (Miley) phiên bản... chó 1

Bật cười với MV "We Can't Stop" (Miley) phiên bản... chó 2
"We Can Bark" khiến người xem bật cười vì những cảnh quay tương tự trong "We Can't Stop"

Các fan đã xem MV We Can't Stop sẽ không khó để nhận ra những cảnh quay tương tự trong We Can Bark khi các cô cậu chó nằm ườn trên sàn nhà, ăn sandwich kẹp tiền, xếp thức ăn thành hình đầu lâu, chơi đùa ở bể bơi... Tất nhiên không thể quên một trong những cảnh ấn tượng nhất của We Can't Stop khi Miley và các bạn của cô nàng buộc gấu bông vào sau lưng và nhảy nhót. Thậm chí đến những màn lắc mông của ngôi sao 20 tuổi cũng được tái hiện trong We Can Bark.

"We Can't Stop" MV - Miley Cyrus

Không chỉ phần MV thú vị mà ca từ We Can't Stop cũng đã được nhà sản xuất We Can Bark "chế" cho hợp với Maltey và các bạn chó của mình: "Chúng tôi là những chú chó con/ Nhảy cùng các chú chó con/ Nằm mọi chỗ chúng tôi muốn/ Đây là bát thức ăn của chúng tôi/ Đây là thức ăn của tôi/ Và chúng tôi có thể sủa/ Và chúng tôi sẽ sủa".

Bật cười với MV "We Can't Stop" (Miley) phiên bản... chó 3

"We Can Bark" MV - Maltey Cyrus

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm