Bão lớn bất ngờ chia cắt Ke$ha và các fan

Bé Bun , Theo 00:00 27/04/2011

Cô nàng đã hứa sẽ đền bù cho các fan vào một dịp khác.

Mới đây, Ke$ha vừa phải hủy một concert tại thành phố Tulsa, bang Oklahoma, Mỹ do một cơn bão đã bất ngờ ập đến thành phố này. Theo lịch, nữ ca sỹ sẽ biểu diễn tại nhà hát Brady tuy nhiên điều kiện thời tiết bất lợi đã khiến cô không thể đến được với fan.

Bão đã bất ngờ ập đến thành phố Tulsa, nơi Ke$ha định tổ chức concert, vì vậy cô đã phải hủy concert tại đây

Chủ nhân hit Tik Tok đã rất thất vọng khi thông báo tin buồn cho các fan nhưng cũng không quên hứa hẹn rằng cô sẽ đền bù cho họ vào một dịp khác. Ke$ha chia sẻ trên Twitter: “Tôi phải thông báo với các bạn một tin rất kinh khủng. Sau cả ngày tìm mọi cách để đến với các bạn, các fan của tôi tại Oklahoma, mà không thành công, tôi đành phải quyết định hủy buổi biểu diễn tối nay. Tôi rất buồn nhưng việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Cơn bão lớn đã khiến tôi không thể rời khỏi Texas. Tôi sẽ thông báo trên trang web của mình và của nhà hát Brady ngay khi tôi có thể sắp xếp được lịch biểu diễn lại. Tôi vô cùng xin lỗi và hứa rằng sẽ đền bù cho các bạn.”

Show diễn này nằm trong khuôn khổ Get Sleazy Tour, tour diễn quảng bá cho album Cannibal của Ke$ha. Cô đã lên đường từ 15/2 và theo dự kiến, phải đến ít nhất 20/9 tới cô mới hoàn thành tour diễn này. Ke$ha sẽ biểu diễn tổng cộng 80 show, trong đó có 62 show tại Bắc Mỹ, 10 show tại Úc và 8 show tại Châu Âu.

“Super Bass (Remix)”, sản phẩm chung cực kỳ đáng mong đợi của Nicki Minaj và Ke$ha sẽ ra lò trong thời gian tới

Mới đây, Ke$ha cũng vừa khiến các fan rất hào hứng khi thông báo cô sẽ góp mặt trong bản remix ca khúc Super Bass của nữ rapper Nicki Minaj. Đây không phải lần đầu tiên Ke$ha Nicki Minaj “chạm mặt” nhau bởi cách đây ít ngày, hai nàng vừa cùng góp giọng trong bản remix Till The World Ends của Britney Spears.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm