Bài hát đầu tay của 365 đã ra đời như thế nào?

Gấu, Theo 14:00 11/05/2011

Đấy chính là chủ đề tập 9 của “Khao khát đỉnh cao” đấy!

Bộ phim Khao khát đỉnh cao chiếu trên YanTV mỗi tối thứ 4 vào lúc 21h, chiếu lại vào lúc 9h45 thứ 7 hàng tuần đã vén lên bức màn bí mật về quá trình trui rèn và thành lập nhóm nhạc 365, qua đó cũng làm tỏ dần về đời tư, tính cách thú vị cũng như những khó khăn mà năm cậu trai nhà VAA phải vượt qua.
 
 
 
Theo dõi tập 8 với tên gọi Lột xác, khán giả đã có những phút vui nhộn với những tình huống ngộ nghĩnh sau khi theo chân năm chàng trai 365 vào tiệm làm tóc và biến hình trở thành năm chàng trai tuyệt vời hơn về ngoại hình. Sau khi đổi kiểu tóc, năm chàng trai đã có một diện mạo hoàn toàn mới nhưng vẫn dựa trên cái nền tính cách của mỗi người: Issac lạnh lùng, Jun ấm áp, Tronie vui vẻ, Will cá tính và S.T dễ thương trở nên rất “sáng” nhờ mái tóc nâu vàng, được cắt ngắn gọn gàng.
 
 
 
Thêm một bộ quần áo lung linh, năm cậu nhóc mới ngày nào vừa “ngơ ngác” bước chân vào VAA bỗng hóa thành năm anh chàng lịch lãm. Được nhà thiết kế Chung Thanh Phong tư vấn và “mix đồ”, năm anh chàng đã thực sự “hóa rồng”.  Bộ ảnh đầu tiên của 365 do bác Phan Hoàng Nam chụp đã xuất hiện. Và kể từ giây phút đó, Tài, Thuận, Thành, TuấnThạch đã đặt bước chân đầu tiên vào thế giới người của người công chúng.
 


 
Tuy nhiên, để chuẩn bị đầy đủ hành trang để bước lên con đường làm nghệ sĩ thực thụ, các chàng trai phải tiếp tục truy tìm vũ khí bí mật của mình. Đối với ca sĩ, vũ khí chính là âm nhạc. Tập tiếp theo sẽ kể về chuyện bài hát đầu tay Awakening ra đời như thế nào và chàng nhạc sĩ trẻ Addy Trần là một người ra sao? Tất cả sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 9! Các fan của 365, fan của Yan TV và đặc biệt là fan của Khao khát đỉnh cao hãy đón xem và tham gia “Đồng hành cùng Khao khát đỉnh cao” để cùng rinh quà về nhà nhé!
 
Giới thiệu tập 9

Câu hỏi tập 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm