Backstreet Boys sắp trở lại với một album mới coóng

HG, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 07/04/2013

Backstreet Boys đã hoàn tất 90% album này.

Sau khi Kevin Richardson quay trở lại chính thức với Backstreet Boys vào năm ngoái, cả 5 chàng trai đã lại bắt tay vào công việc thu âm và biểu diễn của mình. Theo lời Nick Carter chia sẻ cùng Billboard: "Chúng tôi đã hoàn tất 90% album mới".

Backstreet Boys sắp trở lại với một album mới coóng 1

Album lần này sẽ có một ca khúc được hợp tác cùng nhà sản xuất nổi tiếng Max Martin, người đã tạo ra những bản hit toàn cầu của Backstreet Boys như I Want It That Way, Quit Playing Games (With My Heart), Everybody (Backstreet's Back). Ông cũng là người góp sức tạo nên thành công của ...Baby One More Time (Britney Spears), I Kissed A Girl (Katy Perry), My Life Would Suck Without You (Kelly Clarkson), We Are Never Ever Getting Back Together (Taylor Swift)...

Backstreet Boys sắp trở lại với một album mới coóng 2
Cả 5 thành viên sẽ xuất hiện cùng nhau trong album mới

Nick Carter cho biết: "Đây sẽ là một bài hit. Một ca khúc tuyệt đẹp".

Backstreet Boys sắp trở lại với một album mới coóng 3
Nick Carter tin tưởng vào ca khúc mới của Backstreet Boys

Backstreet Boys cũng đang làm việc cùng đạo diễn Stephen Kijak cho bộ phim tài liệu sắp tới của nhóm được mang tên Backstreet Boys - The Movie. Bộ phim sẽ theo chân nhóm nhạc nổi tiếng từ những ngày còn bé cho tới khi trở thành hiện tượng toàn cầu. Album mới của Backstreet Boys sẽ được phát hành trong năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm