"Bà hỏa" liên tục ghé thăm các sao Kpop chuẩn bị lên sàn

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 27/03/2014

Trong một thời gian ngắn, cả loạt sao Kpop chuẩn bị trở lại đều phải gặp "bà hỏa".

Chỉ trong một thời gian ngắn, liên tiếp ba sao Kpop đã bị "bà hỏa" ghé thăm. Trùng hợp là cả ba đều đang chuẩn bị trở lại sàn đấu với album mới.
 

Vụ hỏa hoạn đã thiêu trụi toàn bộ trang phục biểu diễn cho album mới của MBLAQ
 
MBLAQ vừa "tái xuất giang hồ" với mini album thứ 6 mang tựa đề "Broken" cách đây vài ngày. Theo như tiết lộ của nhóm trong buổi họp báo diễn ra vào 24/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trong văn phòng stylist, thiêu trụi toàn bộ trang phục biểu diễn cho album mới. May mắn là không có ai bị thương trong tai nạn trên.
 
2PM bị "bà hỏa" ghé thăm trường quay MV mới
 
Chưa trở lại sớm như MBLAQ, 2PM cũng vừa bị "bà hỏa" ghé thăm vào ngày 15 vừa qua trong lúc đang bấm máy cho MV mới. Đám cháy tuy nhỏ những cũng đã thiêu trụi một phần tường phía ngoài của trường quay cũng như tòa nhà. Một lính cứu hỏa cho hay về nguyên nhân gây hỏa hoạn: "Pháo dùng cho việc quay MV đã phát nổ và gây cháy. Không có thiệt hại về người".
 
Lee Seung Hwan gặp hỏa hoạn ngay tại studio công ty quản lý
 
Bên cạnh hai tên tuổi idolgroup Kpop, nghệ sỹ solo Lee Seung Hwan cũng vừa gặp "bà hỏa" khi đang chuẩn bị trở lại với album thứ 11 "Fall To Fly". Đầu tháng 3, bộ phận máy làm lạnh trong studio của Công ty quản lý Dream Factory đã bị trục trặc dẫn đến cháy nổ. Quá trình thực hiện album vì thế đã phải hoãn lại một ngày.
 
Trong ngành công nghiệp âm nhạc, nhiều người tin rằng các vụ tai nạn xảy ra trong quá trình làm album là những dấu hiệu cho thấy album đó sẽ thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định rằng dù thiệt hại trong các vụ hỏa hoạn kể trên là nhỏ, việc nâng cao đề phòng, cảnh giác là không thể lơ là. Tháng 4/2012, stylist của M.I.B và Lyn đã tử vong trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nơi làm việc. 
 
Một đại diện trong ngành chia sẻ: "Các nhân viên rất lo lắng rằng thời tiết khô sẽ làm nguy cơ hỏa hoạn tăng cao. Có tin đồn rằng album sẽ rất thành công nếu xảy ra mất điện, có ma xuất hiện hoặc hỏa hoạn trong quá trình làm album nhưng mọi người nên thận trọng với những niềm tin không có cơ sở như thế này".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm