Andy Hoàng ra mắt phim ca nhạc đầu tiên

Saga, Theo Pháp luật xã hội 13:50 21/01/2014

Phim ngắn "Nghịch cảnh" có thời lượng 45 phút kể về những mối quan hệ trong gia đình hàng ngày do chính ca sĩ trẻ Andy Hoàng thực hiện.

Andy Hoàng gia nhập showbiz chưa được bao lâu nhưng vì sao bạn lại quyết định làm phim ngắn trong thời gian này?
 
Vì ngày xưa Hoàng cảm thấy diễn xuất của mình chưa được tốt. Sau khi ra mắt được nhiều MV ca nhạc nên Hoàng nghĩ bây giờ đã đúng thời điểm để mình thực hiện. Kịch bản do đạo diễn AT chuẩn bị trong 3 tháng. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ diễn xuất của thạc sĩ Phương Thùy (Phù Sa). Phim ngắn có thời lượng 45’ trong phim có sử dụng ca khúc Rất khó để quay lại (LiiGee Phạm) với sự tham gia của Hoa hậu điện ảnh Thoại My, Thiên Hy, mẹ nuôi (Vân Lê), mẹ ruột (Sa Kim).
 
Andy Hoàng ra mắt phim ca nhạc đầu tiên 1
 
Andy Hoàng ra mắt phim ca nhạc đầu tiên 2
 
Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ thực hiện nhiều phim ngắn được đông đảo khán giả đón nhận và ủng hộ. Còn Andy Hoàng cảm thấy thế nào về phim ngắn của mình?
 
Đúng là bây giờ có nhiều phim ngắn được các bạn rất thích như “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò”, “Hà Nội! Anh yêu em”….Điều này cũng làm cho Hoàng lo lắng một chút để làm sao sản phẩm của mình cũng được mọi người đón nhận. Vì đây là dự án được Hoàng ấp ủ khá lâu nên Hoàng tin tưởng về phim ngắn đầu tiên này. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích.
 
Vậy khi quay phim ngắn này, Hoàng có kỷ niệm hay cảnh quay nào khó thực hiện không?
 
Vì nhân vật của Andy Hoàng là vai diễn bi nên dù lần đầu phải hóa thân, anh phải khóc bằng cảm xúc thật của mình. Lúc đầu, anh và mẹ khá lo lắng nhưng do đồng cảm được với số phận nhân vật nên khi quay chính thức, anh chỉ quay một lần là đạt yêu cầu. Còn một cảnh Hoàng bồng vợ vào bệnh viện để sinh con, cảnh này phải quay đúng 4 lần mới xong.
 
Andy Hoàng ra mắt phim ca nhạc đầu tiên 3
 
Andy Hoàng ra mắt phim ca nhạc đầu tiên 4
 
Sau khoảng thời gian ca hát thì Hoàng cảm thấy mình phù hợp với dòng nhạc nào?
 
Hoàng thấy các ca khúc Pop Ballad được nhiều khán giả đón nhận như Tìm lại ký ức , Xa (Thiên Dũng), Hoài niệm một ký ức (Hoàng Tâm), Rất khó để quay lại (LiiGee Phạm), nhạc sĩ Toàn Vũ..Tất cả đều là những người bạn thân của Hoàng.
 
Trước đây Hoàng là ca sĩ của một công ty nhưng hiện nay tự lập trên con đường ca hát. Hoàng có gặp khó khăn nhiều không?
 
Đúng là trở ngại đôi chút nhưng được sự giúp đỡ của thạc sĩ Phương Thùy (Phù Sa), bạn bè, gia đình và người thân động viên ủng hộ nên Hoàng vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
 
Andy Hoàng ra mắt phim ca nhạc đầu tiên 5
 
Andy Hoàng ra mắt phim ca nhạc đầu tiên 6
 
Andy Hoàng ra mắt phim ca nhạc đầu tiên 7
 
Sắp tết rồi, kế hoạch năm 2014 cửa Andy Hoàng là gì?
 
Sau khi ra mắt phim ngắn đầu tiên có tên “Nghịch Cảnh”,nếu được nhiều khán giả đón nhận thì Hoàng sẽ làm tiếp phần 2. Dự kiến ca khúc Phai Nhòa của nhạc sĩ Toàn Vũ là ca khúc chủ đề bộ phim. Một DVD vol 1 cũng sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.
 
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm