2AM đứng trước nguy cơ tan rã do mất cùng lúc hai thành viên

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 10:12 26/03/2015

Thông tin 2AM đột ngột tan rã đã gây hoang mang trong cộng đồng fan Kpop.

Sáng hôm nay (26/3), các trang báo Hàn đồng loạt đăng tin về việc 2AM có thể tan rã. Nguyên nhân là do nhóm đột ngột mất đi tới hai thành viên.
 
Hợp đồng với JYP của 3 thành viên gồm Jokwon, Seulong và Jinwoon đã kết thúc vào hồi tháng 2 năm nay. Trong khi Jokwon quyết định ở lại công ty thì hai thành viên còn lại đã quyết định "dứt áo ra đi".  Được biết, Jokwon muốn tiếp tục phát triển các hoạt động âm nhạc và nhạc kịch còn Seulong và Jinwoon cho biết họ muốn tập trung cho diễn xuất nhiều hơn.
 
2 thành viên Seulong và Jinwoon quyết định "dứt áo ra đi"
 
Jokwon ở lại JYP
 
Theo tin tức mới được đăng tải, Seulong đã ký kết hợp đồng với công ty SidusHQ trong khi Jinwoon sắp hoàn tất việc ký kết cùng Mystic Entertainment - một công ty mang đến cho anh cùng lúc cơ hội được ca hát và đóng phim.
 
Việc 2AM có 4 thành viên nhưng bị mất 2 thành viên cùng lúc khiến nhóm có thể bị tan rã. Trước vấn đề này, JYP đã chính thức lên tiếng: "2AM chưa chính thức tan rã. Các thành viên coi nhau như anh em trong một nhà. Mặc dù thuộc các công ty quản lý khác nhau nhưng chỉ cần họ muốn họ vẫn có thể hoạt động dưới tên nhóm 2AM".
 
JYP cho hay 2AM chưa chính thức tan rã
 
Điều này khiến nhiều người liên tưởng tới trường hợp của Shinhwa. Tuy các thành viên thuộc những công ty quản lý khác nhau nhưng trong những năm gần đây, họ vẫn có thể trở lại cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc với tên nhóm Shinhwa.
 
Nguồn: kboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm