running man

Muốn "thả thính" bằng thơ? Học ngay Nayeon (TWICE) trong "Running Man"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 13/02/2020

Mỗi lần chị cả của TWICE "xuất chiêu" thì các thành viên nam "Running Man" chỉ biết rụng rời!

Nếu như khắp các mạng xã hội Việt Nam đang rộ lên phong trào thả thính bằng thơ thì tại Hàn Quốc cũng phổ biến một hình thức rắc thính tương tự, đó chính là dùng tên người để làm thơ và "Running Man" chính là một trong những chương trình áp dụng nhiều nhất.

Chị cả Nayeon của TWICE xứng đáng được trao danh hiệu "tổng thính xứ kim chi" khi 2 lần tham gia đều khiến các thành viên nam trụy tim với những bài thơ cực đáng yêu. Đầu tiên là bài thơ từ tên của "Kim Jong Kook" có nội dung rủ anh Hổ đi ăn cơm rang kim chi. Cách thể hiện của Nayeon thật sự khiến cả trường quay... "sởn da gà". Yoo Jae Suk nhận xét: "Cô bé là một chuyên gia làm aegyo đấy!".

Running Man: Trò chơi làm thơ aegyo của TWICE

Yang Se Chan gật gù: "Hôm nay quả là ngày của anh Jong Kook", trong khi Lee Kwang Soo phẫn nộ: "Tại sao tên em không phải là Lee Kwang Kook?". Tuy nhiên, lần tiếp theo thì "hươu cao cổ" cũng được mãn nguyện khi Nayeon làm thơ với tên của "Song Ji Hyo" nhưng chốt hạ bằng cách mời Kwang Soo lên cùng với mình và một phát đổ gục trái tim chàng hươu!

Running Man: Nayeon làm thơ thả thính Kwang Soo

Muốn thả thính bằng thơ? Học ngay Nayeon (TWICE) trong Running Man! - Ảnh 4.
Muốn thả thính bằng thơ? Học ngay Nayeon (TWICE) trong Running Man! - Ảnh 5.

Nayeon làm thơ với tên của Song Ji Hyo nhưng lại làm ngã gục trái tim Kwang Soo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm