Muốn ‘‘lên đồ’’ thanh lịch như quý cô Pháp, đây là 5 mẫu váy áo xinh xắn với giá bình dân mà chị em nhất định phải sắm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/05/2022

Toàn món xinh xỉu nhưng giá sale cực rẻ, chị em sắm liền vài ba chiếc diện hè là hợp lý.

Phong cách váy áo thanh lịch kiểu quý cô Pháp đang là một trong những xu hướng được chị em lăng xê nhiệt tình nhất hiện nay. Đặc biệt, các cô nàng yêu thích kiểu ăn mặc tối giản nhưng vẫn xinh xẻo thì chắc chắn không thể bỏ qua. Nhân dịp sale toàn món "giá hời", chị em nhanh tay sắm liền vài ba món với giá bình dân nhưng chất lượng điểm 10 dưới đây. 

Item "cộp mác" quý cô Pháp thì không thể không kể đến loạt mẫu váy hoa nhí xinh ngất. Váy hoa nhí diện lên toát lên ngay được vẻ dịu dàng và thanh lịch của người mặc. Ai chưa biết sắm mẫu nào thì có thể tham khảo ngay chiếc váy hoa nhí vải voan đến từ local brand Việt với hơn 334k followers. Mẫu này đang được sale tận 20% lận, chị em không mua kẻo tiếc hùi hụi. 

Gợi ý shopping: 

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo gái pháp - váy hoa nhí dear josé

Hot nhất hè này là chiếc váy 2 dây dáng dài, đi đâu cũng thấy người người nhà nhà mặc. Em nó dễ mặc lại còn che được khuyết điểm bắp chân, toàn ưu điểm thế này thì xứng đáng "xuống tiền". 

Gợi ý shopping: 

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo gái pháp - váy 2 dây

Các quý cô Pháp cũng đặc biệt yêu thích các loại áo polo, phối cùng quần jeans hay quần short đều nom cực năng động nhưng vẫn không kém nét dịu dàng. Muốn gu ăn mặc thăng hạng nhiều lần thì trong tủ đồ mùa hè nhất định phải có một chiếc. 

Gợi ý shopping: 

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo gái pháp - áo polo

Một món đồ phối với trăm kiểu chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc áo blazer, dù hè sang hay đông về thì đây vẫn là item được ưa chuộng và không bao giờ lỗi mốt. Chiếc áo blazer trắng siêu xinh này đang được sale tận 38%, chỉ còn 139k thôi chị em sắm liền kẻo hết hàng nha. 

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo gái pháp - blazer

Mặc áo sơ mi + quần jeans chán ngấy rồi thì các nàng chuyển qua diện váy sơ mi cũng cực kỳ xinh. Nàng nào vừa muốn giao diện thanh lịch, vừa muốn dễ thương thì đây chính là món đồ không thể bỏ qua. Chỉ 154k thôi là các nàng sắm ngay được một chiếc, đủ màu trendy xanh bơ, hồng,...cho chị em lựa chọn. 

Gợi ý shopping: 

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - váy áo gái pháp - váy sơ mi

Ảnh: Internet 

https://kenh14.vn/muon-len-do-thanh-lich-nhu-quy-co-phap-day-la-5-mau-vay-ao-xinh-xan-voi-gia-binh-dan-ma-chi-em-nhat-dinh-phai-sam-20220525232743365.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm