Muốn "khô máu" với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ?

ON, Theo Helino 10:45 25/01/2019

"Center quốc dân" Kang Daniel hay Kai (EXO) đều trở thành chủ đề nóng chỉ vì diện crop top khoe múi bụng siêu sexy.

Tối qua (25/1), show diễn chia tay của Wanna One mang tên "Therefore" đã chính thức diễn ra, đem lại bao cảm xúc cho những fan may mắn được tham dự. Và hình ảnh Kang Daniel diện crop top khoe múi bụng săn chắc như muốn "đòi mạng" chị em là một trong những khoảnh khắc để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Tưởng rằng crop top là dành cho chị em, các nam idol Kpop cũng không ngại diện kiểu trang phục này để khoe trọn hình thể, đặc biệt là múi bụng như tượng tạc của họ. Trong số đó, Kai (EXO) và Kang Daniel là 2 idol nam duy nhất gây bão mạng chỉ vì mặc trang phục này mà đạt đến độ sexy khó cưỡng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về kiểu áo vốn chỉ được các chị em ưa chuộng này.

Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 1.
Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 2.

Kang Daniel khiến fan "khô máu" khi diện crop top tại concert hôm qua, khoe body như tượng tạc

Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 3.
Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 4.
Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 5.

Múi bụng của Kang Daniel uốn lượn như cực phẩm

Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 6.
Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 7.

Khoảnh khắc anh chàng thể hiện vũ đạo, 6 múi lấp ló, ẩn hiện dưới lớp áo không khỏi khiến khán đài bùng nổ

Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 9.
Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 10.

Là một trong những nam idol đầu tiên lăng xê mốt áo này, Kai lợi dụng triệt để để khoe hình thể trong mơ

Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 11.
Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 12.
Muốn khô máu với 2 nam idol mặc crop top khoe múi bụng: Đạt đến đỉnh cao của sự sexy, nhưng liệu nhìn có là lạ? - Ảnh 13.

Trông anh chàng vô cùng sexy nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Múi bụng rắn chắc, đẹp như một tác phẩm nghệ thuật của Kai cũng nhờ thế mà được khoe trọn vẹn

Nguồn: Naver, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm