Muốn cùng nhau đi khắp nơi nhưng kinh phí chỉ cho phép trong phạm vi sân trường, tập thể lớp nhờ đến photoshop và cái kết cười ra nước mắt

Thục Hạnh, Theo Helino 18:34 13/01/2019

Từ tấm ảnh chụp cùng nhau ở sân trường, một tập thể lớp đã được đi du lịch khắp nơi từ Đà Lạt qua Đà Nẵng bằng... Photoshop. Nhìn loạt ảnh kỷ niệm của lớp học này ai nấy đều trách anh thợ sửa ảnh sao mà vô tâm quá, nhưng cũng phải bật cười vì quả thật vẫn rất thú vị, dễ thương.

Thời học sinh ai cũng mong muốn ít nhất 1 lần được cùng bạn bè trong lớp đi du lịch. Tuy nhiên không phải tập thể lớp nào cũng có thể tổ chức những chuyến đi xa như thế, có thể do không đủ kinh phí, không được sự đồng ý hoàn toàn của phụ huynh hoặc vướng bận lịch học.

Nhưng Photoshop ra đời để làm gì nhỉ khi chỉ cần vài cú click chuột cả lớp đã có thể cùng check in tại biết bao địa danh nổi tiếng. Nhiều tấm ảnh là thành quả của photoshop còn đẹp mỹ mãn hơn cả ảnh chụp thật. Chỉ là có một lời khuyên chân thành, hãy lựa chọn 1 anh thợ ảnh có tay nghề photoshop tốt nếu không muốn có những tấm hình sáng chói, mờ nhoè và ảo diệu như lớp học dưới đây!

Muốn cùng nhau đi khắp nơi nhưng kinh phí chỉ cho phép trong phạm vi sân trường, tập thể lớp nhờ đến photoshop và cái kết cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Một lớp học chia sẻ những hình ảnh Photoshop của lớp lên MXH khiến ai cũng phải bật cười - Ảnh: Facebook

Chỉ từ 1 tấm ảnh tập thể chụp tại sân trường nhàn nhạt như bao tấm ảnh mà lớp nào cũng có, lớp học này đã đi du lịch đến khắp các địa danh nổi tiếng ở Đà Lạt và Đà Nẵng như cầu Vàng, cầu Rồng, quảng trường Lâm Viên hay những bậc thang lên thiên đường.

Thế nhưng chẳng biết do vô tình hay cố ý, những hình ảnh của lớp được cắt ghép không cẩn thận, ánh sáng không đều, cảnh thì màu tự nhiên nhưng người thì sáng chói. Chẳng những thế, hình ảnh của lớp còn bị mờ nhoè, thậm chí không nhìn rõ mặt từng người, tổng thể không ăn nhập gì cùng khung cảnh xung quanh.

Muốn cùng nhau đi khắp nơi nhưng kinh phí chỉ cho phép trong phạm vi sân trường, tập thể lớp nhờ đến photoshop và cái kết cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Cư dân mạng nói vui: "Nhìn tấm ảnh này những đứa ghen tỵ lại bảo ảnh ghép đây mà!" - Ảnh: Facebook

Muốn cùng nhau đi khắp nơi nhưng kinh phí chỉ cho phép trong phạm vi sân trường, tập thể lớp nhờ đến photoshop và cái kết cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Những bậc thang lên thiên đường nổi tiếng ở Đà Lạt chắc mới được xây rộng ra, to đến mức cả tập thể lớp mấy chục người đứng vẫn vừa trên vài bậc thang - Ảnh: Facebook

Muốn cùng nhau đi khắp nơi nhưng kinh phí chỉ cho phép trong phạm vi sân trường, tập thể lớp nhờ đến photoshop và cái kết cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Ban quản lý chiếc cầu hình bàn tay sống ảo ở Đà Lạt này chắc đang rất lo lắng khi cả mấy chục học sinh và cô giáo đứng trên chiếc cầu mỏng manh của mình! - Ảnh: Facebook

Muốn cùng nhau đi khắp nơi nhưng kinh phí chỉ cho phép trong phạm vi sân trường, tập thể lớp nhờ đến photoshop và cái kết cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Hình ghép tại quảng trường Lâm Viên này xem ra khả quan nhất, tuy nhiên vẫn bị điểm trừ vì ảnh mờ nhoè, không ăn nhập vào nhau - Ảnh: Facebook

Muốn cùng nhau đi khắp nơi nhưng kinh phí chỉ cho phép trong phạm vi sân trường, tập thể lớp nhờ đến photoshop và cái kết cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Còn đây, cô giáo và các bạn học sinh nữ đứng cao cả bằng toà nhà trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, các bạn nam ngồi thôi cũng quá tầng 1 - Ảnh: Facebook

Dẫu biết việc "bê" nguyên 1 tập thể lớp đông đúc vào 1 khung cảnh không dễ dàng, tuy nhiên những tấm ảnh trên tạo nên kết quả khiến người lạc quan nhất cũng cảm thấy nhiều điều không ổn.

Anh H.T.L bình luận: "Bạn nào ghép ảnh mà vô tâm quá, lớp đông thì chọn khung cảnh rộng ra, ghép lớp nhỏ lại cho hài hoà. Rồi chọn cái ảnh lớp nhoè như thế chẳng nhìn thấy rõ mặt ai".

Tuy vậy vẫn có một số người cho rằng đây có thể là do lớp học cố tình cắt ghép cho vui, đi học phải có những trò nghịch ngợm và để lại kỷ niệm như thế này mới vui vẻ.

"Để xa xa lại tưởng cả lớp được đi du lịch thật ấy chứ. Dù hơi tệ nhưng cũng nên khen ngợi cho nỗ lực của người ta đi chứ", bạn Q.A viết.

Hay như bạn T.U.N cũng chia sẻ: "Các bạn này ghép chơi chơi thôi nè, nhìn hài hước, vui vẻ mà. Mọi người đừng ném đá".

Hiện loạt ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm