Muốn biết cảm giác có bạn trai chụp ảnh “hết hồn” thế nào, nhìn loạt khoảnh khắc “giận tím người” của Sĩ Thanh sẽ rõ!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 09/02/2020

Không phải nói thêm, nỗi lòng của Sĩ Thanh đích thị là tâm sự chung của hội chị em có bạn trai là “phó nháy” không có “tâm”.

Từ sau khi chính thức công khai hẹn hò, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương luôn khiến dân tình ghen tị đến "đỏ mắt" bởi những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Không chỉ thế, sau đợt ra mắt gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi, Huỳnh Phương và bạn gái đã có chuyến du lịch sang Hàn Quốc để cùng nhau đón Valentine. Đi du lịch sang chảnh thì không thể thiếu những màn chụp ảnh "sống ảo", tuy nhiên Sĩ Thanh đã phải than trời, giận tím người bởi tài năng làm "phó nháy" của Huỳnh Phương.

Cụ thể, mới đây, Sĩ Thanh đã chia sẻ loạt ảnh đầy khác biệt khi cô chụp cho bạn trai và bạn trai chụp ngược lại. Trước những khoảnh khắc thần thái, điển trai ngời ngời của Huỳnh Phương, Sĩ Thanh đầy tự hào: "Mình chụp cho bạn ngay khung cửa rất đẹp. Tấm nào ra tấm đó, chân dài 1m8. Thần thái soái ca như này!". Ngược lại, cô phải ngậm ngùi khi đăng loạt ảnh từ dìm bản thân để "vạch mặt" người yêu: "Bạn chụp lại cho mình: Tuyệt vời, mắt nhắm, chân mất luôn đôi giày như một con ất ơ đi lạc cần dắt về nhà. Thần thái như thần kinh!". Tuy nhiên, đâu chỉ Sĩ Thanh, đây đích thị là nỗi lòng chung của hội chị em có người yêu chụp ảnh "không có tâm" rồi.

Muốn biết cảm giác có bạn trai chụp ảnh “hết hồn” thế nào, nhìn loạt khoảnh khắc “giận tím người” của Sĩ Thanh sẽ rõ! - Ảnh 1.

Sĩ Thanh chụp ảnh rất có "tâm" cho Huỳnh Phương

Muốn biết cảm giác có bạn trai chụp ảnh “hết hồn” thế nào, nhìn loạt khoảnh khắc “giận tím người” của Sĩ Thanh sẽ rõ! - Ảnh 2.

Đâu chỉ thế, cô nàng còn biết chọn góc chụp cho bạn trai như cao 1m8

Muốn biết cảm giác có bạn trai chụp ảnh “hết hồn” thế nào, nhìn loạt khoảnh khắc “giận tím người” của Sĩ Thanh sẽ rõ! - Ảnh 3.

Nhưng đời đâu như là mơ, Sĩ Thanh phải "giận tím người" khi nhận lại sản phẩm của bạn trai, chiều cao cô bị dìm thấy rõ, đã thế tóc còn bù xù bay tứ tung

Muốn biết cảm giác có bạn trai chụp ảnh “hết hồn” thế nào, nhìn loạt khoảnh khắc “giận tím người” của Sĩ Thanh sẽ rõ! - Ảnh 4.

Nỗi lòng của Sĩ Thanh đích thị là tâm sự chung của hội chị em có bạn trai chụp ảnh "hết hồn" đây mà.

Muốn biết cảm giác có bạn trai chụp ảnh “hết hồn” thế nào, nhìn loạt khoảnh khắc “giận tím người” của Sĩ Thanh sẽ rõ! - Ảnh 6.

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương vừa sang Hàn Quốc để đón Valentine cực tình cảm sau gần 1 năm công khai yêu nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm