Mừng sinh nhật 7 năm thành lập học viện đào tạo pha chế Namas

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/06/2022

Namas là học viện đào tạo pha chế hàng đầu Việt Nam với các chi nhánh tại nhiều thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Thái Nguyên, Vinh, chuyên đào tạo kiến thức, kỹ năng pha chế để kinh doanh quán cà phê và cung cấp dịch vụ setup vận hành quán cho các cửa hàng và chuỗi lớn trên khắp tỉnh thành Việt Nam.

Mừng sinh nhật 7 năm thành lập học viện đào tạo pha chế Namas - Ảnh 1.

Namas có đa dạng dịch vụ hỗ trợ tối đa cho học viên

Một chặng đường dài phát triển trên thị trường F&B cạnh tranh, Namas đã tạo ra những dấu ấn riêng biệt và vươn mình trở thành một trong các trung tâm đào tạo pha chế lớn trong nước. Cùng với đó, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc học viên của Namas ngày càng được ban lãnh đạo quan tâm và đổi mới liên tục, phù hợp với thay đổi của thị trường.

Để kỷ niệm dịp sinh nhật đặc biệt này, vào tháng 4/2022, Namas đã cho ra mắt bộ nhận diện logo mới và tổ chức "Cuộc thi viết về ý nghĩa logo Namas". Giá trị tổng giải thưởng của chương trình lên đến 500.000.000 đồng, bao gồm 01 giải nhất, 03 giải nhì, 10 giải ba và 77 giải khuyến khích.

Mừng sinh nhật 7 năm thành lập học viện đào tạo pha chế Namas - Ảnh 2.

Cuộc thi viết về ý nghĩa logo mới Học Viện Namas

Sau 15 ngày tổ chức và triển khai, cuộc thi viết về ý nghĩa logo Namas đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người, Namas nhận được nhiều lời chúc mừng ý nghĩa cho bộ nhận diện logo của mình. "Với tầm nhìn rõ ràng cùng với sự phát triển lâu dài, vững chãi, hình ảnh chú Dê non nớt năm nào đã dần chuyển mình trở thành chú Dê đầu đàn .Hình ảnh chú Dê đang mang trong mình hoài bão lớn, sứ mệnh cao cả, vươn mình về phía trước để đi đầu, đón nhận thử thách tạo nên xu hướng và nền tảng mới. Đằng sau những sứ mệnh đó luôn cần có một tập thể vững mạnh ở phía sau (Namas) nâng đỡ, song hành và chữ N trong logo của Namas cũng đã lột xác, kết thúc giai đoạn khó khăn cũ, mở ra những cơ hội cũng như thử thách mới trong tương lai" – chia sẻ của một trong những thí sinh tham gia cuộc thi.

Mừng sinh nhật 7 năm thành lập học viện đào tạo pha chế Namas - Ảnh 3.

Hiệu trưởng Học Viện Đào Tạo Pha Chế Namas – Thầy Minh Khánh

Đặc biệt trong cuộc thi này còn có sự góp mặt của thầy Nguyễn Lương Hùng – người có tầm ảnh hưởng rất lớn tới anh Phạm Minh Khánh - Giám đốc Học Viện Đào tạo pha chế Namas trên từng chặng đường phát triển của công ty và cũng là Trưởng ban Giám khảo cuộc thi Ý Nghĩa Logo Namas.

Thầy Nguyễn Lương Hùng từng là Huyền đai đệ nhị đẳng quốc tế môn Karate-Do, Trưởng ban giảng huấn Karate-Do huyện Bình Chánh, HLV bộ môn. Một trong hai HLV đạt trình độ Nuchaku ở Việt Nam năm 1989. Thành viên ban quản trị mạng giáo dục Violet.vn và là tác giả của hơn 12 đầu sách và phần mềm dạy học cho giáo viên và ôn thi cho học sinh THCS, là trưởng ban giám khảo các cuộc thi bài giảng Elearning, giáo viên giỏi tại nhiều quận, huyện.

Tinh thần thượng võ, nhiệt huyết tận tâm từ người thầy đã gây ảnh hưởng to lớn tới anh Phạm Minh Khánh để có được sự kiên định, vững vàng và quyết tâm, những điều này thể hiện rất rõ trong việc theo đuổi những mục tiêu lớn trong kinh doanh mà Namas đặt ra. Anh Khánh chia sẻ "Chặng đường phát triển vừa qua, Namas có thể vượt qua được những khó khăn, có tinh thần phấn đấu và phát triển cũng nhờ có thầy Hùng chỉ dẫn".

Mừng sinh nhật 7 năm thành lập học viện đào tạo pha chế Namas - Ảnh 4.

Thầy Nguyễn Lương Hùng – Trưởng ban giám khảo cuộc thi

"Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng nhau". Học viện đào tạo pha chế Namas có được thành công như ngày hôm nay là nhờ nhận được sự ủng hộ lớn của học viên khắp các tỉnh thành; sự đồng hành, đoàn kết của đội ngũ nhân sự các chi nhánh và sự hợp tác mạnh mẽ của các đơn vị đối tác khách hàng. Chúc cho Namas luôn gặt hái được thành công trên chặng đường phát triển sắp tới. Chúc mừng sinh nhật Namas tròn 7 tuổi!

Bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm về Học Viện Namas tại đây

https://kenh14.vn/mung-sinh-nhat-7-nam-thanh-lap-hoc-vien-dao-tao-pha-che-namas-20220606230805012.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm