Mừng con trai thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, vợ chồng Tuấn Hưng chính thức công khai rõ mặt và tên đầy đủ cực đáng yêu

CA, Theo Helino 09:25 07/09/2019

Vợ chồng Tuấn Hưng đã thoải mái chia sẻ hình ảnh về con trai thứ 3 sau khi bé tròn 1 tháng tuổi.

Ngày 5/8 vừa qua, cựu hot girl Hương Baby vừa sinh hạ cho Tuấn Hưng một cậu con trai kháu khỉnh. Em bé được sinh theo phương pháp đẻ mổ, nặng 3 kg và có tên thân mật là bé Sâm. Cho tới mới đây, vợ chồng Tuấn Hưng đã tổ chức tiệc đầy tháng cho bé và chính thức công khai rõ mặt cùng tên đầy đủ của con trai nhỏ là Nguyễn Trần Nam Anh. Cũng trong tiệc đầy tháng con trai, Tuấn Hưng đã không giấu được hạnh phúc khi lên chức bố lần 3 ở tuổi 41. "Tôi đã mất 1/3 thời gian để lớn và trưởng thành, 1/3 để xây dựng và rong chơi với sự nghiệp, bây giờ còn 1/3 để lo cho gia đình", Tuấn Hưng chia sẻ trong buổi tiệc.

Mừng con trai thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, vợ chồng Tuấn Hưng chính thức công khai rõ mặt và tên đầy đủ cực đáng yêu của bé - Ảnh 1.

Con trai thứ 3 của vợ chồng Tuấn Hưng sở hữu nhiều nét đáng yêu từ cả bố và mẹ.

Mừng con trai thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, vợ chồng Tuấn Hưng chính thức công khai rõ mặt và tên đầy đủ cực đáng yêu của bé - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Tuấn Hưng trong tiệc đầy tháng bé.

Mừng con trai thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, vợ chồng Tuấn Hưng chính thức công khai rõ mặt và tên đầy đủ cực đáng yêu của bé - Ảnh 4.
Mừng con trai thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, vợ chồng Tuấn Hưng chính thức công khai rõ mặt và tên đầy đủ cực đáng yêu của bé - Ảnh 5.
Mừng con trai thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, vợ chồng Tuấn Hưng chính thức công khai rõ mặt và tên đầy đủ cực đáng yêu của bé - Ảnh 6.

Cũng để mừng con trai thứ 3 tròn 1 tháng tuổi, Tuấn Hưng và bà xã đã cùng các con thực hiện một bộ ảnh gia đình hạnh phúc nhằm lưu lại quãng thời gian đáng nhớ này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Matt Liu bị tố khai gian chuyện chia tay người yêu cũ, sóng gió liên hoàn ập đến với chuyện tình chớm nở của Hương Giang

    Đáng nói, bạn gái cũ CEO Matt Liu còn khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết".
  • Đọc thêm