Mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam phong cách Cris Phan, dạo khắp Facebook tuyển thủ chỉ để "cà khịa"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 12/06/2021

Là một fan cứng của bóng đá lẫn đội tuyển quốc gia Việt Nam, Cris Phan đầy sung sướng khi đội tuyển nước nhà giành chiến thắng. Nhưng vui thì vui, chứ máu cà khịa của anh chàng này thì không làm sao hết được.

Đội tuyển Việt Nam chiến thắng 2-1 trước Malaysia và dẫn đầu trong cuộc đua đến vòng loại thứ 3 tranh vé tham dự World Cup. Chiến thắng này khiến cho tất cả người hâm mộ nước nhà đều không khỏi phấn khích.

Là một fan cuồng bóng đá, Cris Phan cũng không thể bỏ lỡ trận đấu quan trọng này. Anh chàng cũng đầy phấn khích sau trận đấu. Tuy nhiên không phải ăn mừng theo cách của một người hâm mộ bình thường mà là đi cà khịa khắp các cầu thủ của ĐTQG.

Mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam phong cách Cris Phan, dạo khắp Facebook tuyển thủ chỉ để cà khịa? - Ảnh 1.

Cris Phan cùng vợ đầy cuồng nhiệt cổ vũ các chàng trai Việt Nam

Người đầu tiên lọt vào danh sách cà khịa này của Cris chính là Đoàn Văn Hậu. Trong trận đấu với Malaysia vừa qua, hậu vệ trái đã có nhiều tình huống đầy quyết liệt. Bình luận của Cris Phan vừa để khen ngợi sức khỏe của Văn Hậu, vừa nhắc nhở người em thi đấu tốt và cà khịa về sức mạnh của đối phương.

Mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam phong cách Cris Phan, dạo khắp Facebook tuyển thủ chỉ để cà khịa? - Ảnh 2.

Cris Phan cà khịa rằng Đoàn Văn Hậu quá khỏe

Người tiếp theo trong danh sách chính là Văn Toàn cùng pha bị phạm lỗi trong vòng cấm mang về quả phạt đền quý giá. Cris Phan lập tức cà khịa rằng trận tiếp theo Văn Toàn nên làm thêm nhiều tình huống tương tự.

Mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam phong cách Cris Phan, dạo khắp Facebook tuyển thủ chỉ để cà khịa? - Ảnh 4.

Hình ảnh Văn Toàn té ngã rất nhanh chóng được Cris Phan xem như meme để cà khịa

Người duy nhất không bị Cris Phan trêu chọc có lẽ chính là thủ môn Tấn Trường. Sự xuất sắc với nhiều lần cứu thua của thủ môn này trong khung gỗ đã khiến tất cả người hâm mộ đều phải gật gù tán thưởng. Và dĩ nhiên là Cris Phan cũng không ngoại lệ.

Mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam phong cách Cris Phan, dạo khắp Facebook tuyển thủ chỉ để cà khịa? - Ảnh 5.

Điều tiếc nuối duy nhất của Cris Phan chính là quả pen đã được Tấn Trường đoán đúng hướng nhưng không thể cản phá thành công

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm