Mulan chính thức chiếu có bản quyền ở Việt Nam, ai chưa coi "chị đẹp" hóa Phượng Hoàng đánh giặc thì xem lẹ!

Hiếu Đồng, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 11/12/2020

Bom tấn điện ảnh Mulan đã chính thức được chiếu tại Việt Nam với tên Hoa Mộc Lan.

Mulan - một trong những bom tấn lớn nhất của 2020 đã "lỡ hẹn" với khán giả Việt Nam tại rạp. Ở nước Mỹ, bản anh hùng ca về nàng chiến binh Trung Hoa thay cha tòng quân đánh giặc đã được chiếu tại hệ thống Disney+ với mức giá trả thêm là khoảng 700.000 đồng do dịch bệnh không thể ra rạp.

Ngay sau khi ra mắt trên hệ thống truyền hình trực tuyến của Nhà Chuột, Mulan với sự tham gia của Lưu Diệc Phi, Chân Tử ĐanCủng Lợi đã làm sập luôn hệ thống - đủ để thấy sức hút của phim khủng khiếp như thế nào. Bộ phim được phát hành và nhận về phản hồi tốt của giới chuyên môn quốc tế, cho rằng nội dung cũng như các phân cảnh hành động là khá mới mẻ và đẹp mắt. Phim được các nhà phê bình đánh giá 73% trên thang chấm điểm Rotten Tomatoes.

Trong tuần đầu tiên phát hành Mulan, hãng Disney đã thu về tận 35,5 triệu đô chỉ từ việc chiếu phim qua mạng. Một số trang thống kê còn cho thấy tận hơn 1 triệu hộ gia đình đã cùng nhau thưởng thức bom tấn của "chị đẹp" Lưu Diệc Phi chỉ trong tuần đó.

Đầu tháng 11, CEO của Disney là Bob Chapek cũng đã bày tỏ thái độ hài lòng với sự thể hiện của Mulan thời kỳ Covid-19 hoành hành.

Mulan chính thức chiếu có bản quyền ở Việt Nam, ai chưa coi chị đẹp hóa Phượng Hoàng đánh giặc thì xem lẹ! - Ảnh 3.

Cho đến tháng 12 này, cuối cùng khán giả Việt cũng đã có thể "đường đường chính chính" thưởng thức bom tấn 200 triệu đô của Disney. Bộ phim đã được nền tảng xem phim online Galaxy Play công chiếu độc quyền tại Việt Nam, nằm trong gói phim thuê với mức giá thấp hơn giá gốc khán giả Mỹ phải trả khoảng 25 lần!

Trailer của Mulan (Hoa Mộc Lan). Khi xem trên Galaxy Play người xem có thể lựa chọn cả bản lồng tiếng hoặc phụ đề.

Mulan (tựa Việt: Hoa Mộc Lan)

Khởi chiếu: 11 - 12 - 2020

Khán giả có thể xem tại: https://galaxyplay.vn/title/mulan

Galaxy Play (tiền thân là Fim+) là dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền số 1 tại Việt Nam với kho phim có bản quyền lớn nhất Việt Nam bao gồm kho phim Việt chiếu rạp độc quyền lớn nhất, phim bộ độc quyền Galaxy Play (Original Series), Phim Việt ngắn thịnh hành, Phim châu Á mới nhất, phim bom tấn Hollywood và phim gia đình vui nhộn chọn lọc. Galaxy Play đồng thời là dịch vụ xem phim online tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất và âm thanh nổi Dolby 5.1, đem lại cho người dùng cảm giác xem rạp đích thực. Galaxy có mặt trên các nền tảng SmartTV (SamSung, Sony, LG), IPTV, Smartphone (iOS và Android) và Máy tính (PC).

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Mulan chính thức chiếu có bản quyền ở Việt Nam, ai chưa coi chị đẹp hóa Phượng Hoàng đánh giặc thì xem lẹ! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm