Cute

Mũi trưởng Long có phản ứng đáng yêu khi bị Hậu Hoàng bắt quả tang liếc trộm

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/03/2021

Liếc trộm bao lần cuối cùng Mũi trưởng Long cũng bị chính chủ bắt quả tang!

Trong bài đăng mới nhất để "trả nợ" fan, Hậu Hoàng khiến netizen cực thích thú khi chủ động khoe ảnh bị Mũi trưởng Long liếc trộm.

Trong ảnh, bộ ba Khánh Vân - Hậu Hoàng - Mũi trưởng cùng các đồng chí nữ tại Mũi đặc công 1 chụp ảnh kỷ niệm. Đáng chú ý, ánh mắt của Mũi trưởng chỉ tia vào "thánh nhạc chế" đang cười rạng rỡ.

Mũi trưởng Long có phản ứng đáng yêu khi bị Hậu Hoàng bắt quả tang liếc trộm - Ảnh 1.

Mũi trưởng Long bị Hậu Hoàng bắt quả tang liếc trộm nhé!

Khi bị Hậu Hoàng tung "bằng chứng", Mũi trưởng Long đã có phản ứng cực đáng yêu: để lại bình luận chỉ bằng meme chú hải cẩu ngơ ngác, giả vờ vô tội.

Mũi trưởng Long có phản ứng đáng yêu khi bị Hậu Hoàng bắt quả tang liếc trộm - Ảnh 2.

Dù trước đó ê-kíp Sao Nhập Ngũ từng cho biết việc "đẩy thuyền", tung hiệu ứng ghép đôi cho Mũi trưởng - Hậu Hoàng trong chương trình chỉ là để các fan có những giờ phút giải trí thế nhưng Hậu Hoàng cho biết cô vẫn quyết tâm "nằm trên thuyền" hóng hớt. Tương tác giữa Mũi trưởng - Hậu Hoàng gần đây cho thấy xem ra cả hai đã ngày càng thân thiết hơn. Nhiều fan vẫn "đẩy thuyền", hy vọng cặp đôi sẽ sớm ngày "cập bến".

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm