Mũi của võ sĩ bị biến dạng kinh hoàng sau khi phải nhận cú đòn trời giáng, hành động sau đó của anh này cũng gây chú ý không kém

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 04/10/2020

Dù gặp chấn thương nặng trên mặt, McGee vẫn nỗ lực thi đấu cho tới khi hiệp 3 kết thúc.

Tình huống "rợn tóc gáy" đến trong màn so tài giữa Carlos Condit và Court McGee vào sáng ngày 4/10. Ở những giây cuối cùng của hiệp 1, Condit - võ sĩ có biệt danh "sát thủ" - đã tung một cú móc phải cực mạnh đánh ngã đối thủ xuống sàn đấu.

Theo ghi nhận, phần mũi của McGee đã bị tổn thương nghiêm trọng, lệch khỏi vị trí ban đầu. Sống mũi biến dạng nhưng McGee vẫn có một quyết định gây chú ý không kém, đó là tiếp tục thi đấu. Cuối cùng, anh có thể chơi tới khi tiếng chuông kết thúc hiệp 3 vang lên. Tuy nhiên, thắng lợi cuối cùng vẫn thuộc về Condit với điểm số đồng thuận từ các giám định.

Cú đòn khiến McGee bị lệch mũi

Mũi của võ sĩ bị biến dạng kinh hoàng sau khi phải nhận cú đòn trời giáng, hành động sau đó của anh này cũng gây chú ý không kém - Ảnh 2.

Chiếc mũi biến dạng của McGee

Mũi của võ sĩ bị biến dạng kinh hoàng sau khi phải nhận cú đòn trời giáng, hành động sau đó của anh này cũng gây chú ý không kém - Ảnh 3.

Đội ngũ y tế thận trọng kiểm tra cho võ sĩ người Mỹ (Ảnh chụp màn hình)

Khoảnh khắc này đã được máy quay ghi lại và khiến nhiều fan phải kinh hãi. Một số khác thì dành lời khen cho tinh thần chiến đấu của võ sĩ người Mỹ.

"Một chấn thương tồi tệ. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ sốc khi chứng kiến hình ảnh của mình trong gương", một người bình luận.

"Tôi không biết vì sao anh ấy có thể tiếp tục thi đấu với một chấn thương như vậy. Tinh thần chiến đấu của McGee thật tuyệt".

Hồi tháng 8/2019, võ sĩ Mike Perry cũng rơi vào tình trạng tương tự bởi cú lên gối của Vicente Luque. Tay đấm người Mỹ mất vài tháng để hồi phục và hiện đã có thể thi đấu trở lại.

Mũi của võ sĩ bị biến dạng kinh hoàng sau khi phải nhận cú đòn trời giáng, hành động sau đó của anh này cũng gây chú ý không kém - Ảnh 4.

Mike Perry và chấn thương lệch mũi hồi năm ngoái (Ảnh: Sưu tầm)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm