Mục sở thị món kem ốc quế sang chảnh nhất nước Anh

DS, Theo Thời Đại 20:38 02/09/2017

Để có thể thưởng thức cây kem phủ đầy vàng và ngọc trai này, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 3 triệu đồng.

Trong thế giới ẩm thực, đồ tráng miệng tuy không quá quan trọng, nhưng vẫn luôn là một trong những thứ thú vị nhất. Người ta có thể chọn nhiều thứ làm đồ tráng miệng, từ hoa quả, bánh ngọt cho tới kem để tạo nên trải nghiệm sang chảnh nhất cho khách hàng. Mới đây, nhà hàng Snowflake Luxury Gelato tới từ London, Anh đã tạo ra cây kem ốc quế có tên "Billionaire Soft Serve" dành cho các khách hàng giàu có muốn trải nghiệm cảm giác tráng miệng sang chảnh.

Mục sở thị món kem ốc quế sang chảnh nhất nước Anh - Ảnh 1.

Cây kem ốc quế đắt giá nhất nước Anh.

Chỉ có trọng lượng 350g, thế nhưng cây kem này được ví von giống như một kho báu thực thụ. Phần vỏ ốc quế bao ngoài gồm chocolate đen của xứ Madagascar và được đính ngọc trai vàng bên trên. Phần kem bao gồm kem caramel mặn cùng với trái hồ đào. Sau đó, người ta gắn chocolate trắng, bánh macaroon và cả trái mâm xôi lên trên, rồi sau đó rải vàng lá lên trên cùng.

Để có thể được ăn món kém này, các khách hàng sẽ phải đặt trước từ trong ngày để nhà hàng kịp chuẩn bị. Sau đó, họ sẽ tiếp tục phải chờ 15 phút để chờ kem xuất xưởng. Giá của mỗi cây kem ốc quế sang chảnh này là 100 GBP (khoảng 2,9 triệu VND), còn nếu bạn không thích sang chảnh đến thế thì nhàng hàng cũng có phiên bản chỉ 5 GBP (khoảng 147 nghìn VND) để có thể ăn thỏa thích mà không sợ tốn kém.

Mục sở thị món kem ốc quế sang chảnh nhất nước Anh - Ảnh 2.

Cây kem này được trang trí bằng những nguyên liệu cầu kỳ và đắt giá như vàng lá, ngọc trai, v.v...

Mục sở thị món kem ốc quế sang chảnh nhất nước Anh - Ảnh 3.

Khách hàng sẽ phải chờ 15 phút để được thưởng thức món kem này.

(Nguồn: LL)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm