Mức catse ít ỏi của dàn diễn viên drama hot nhất hiện nay "Diên Hi Công Lược" được hé lộ

KYLIE, Theo Helino 10:00 20/08/2018

Vu Chính chỉ dành ra 30 triệu NDT (tương đương 105 tỷ đồng) để trả catse cho dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược", trong đó "Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn nhận thù lao 5 triệu tệ (17,5 tỷ đồng) cho vai diễn.

Drama cung đấu đang gây sốt nhất thời điểm hiện tại không gì khác ngoài "Diên Hi Công Lược". Bộ phim gây sốt không chỉ ở thị trường đại lục, Hongkong và Đài Loan mà khiến mọt phim Việt Nam "sốt xình xịch". Chỉ có duy nhất Xa Thi Mạn là sao hạng A, các diễn viên khác đều là diễn viên trẻ hoặc tên tuổi đã nguội lạnh từ lâu, nhưng thành công của "Diên Hi Công Lược" là không thể phủ nhận.

Mức catse ít ỏi của dàn diễn viên drama hot nhất hiện nay Diên Hi Công Lược được hé lộ - Ảnh 1.

Vậy nhưng, với thành công đó, một nguồn tin tiết lộ, thực chất, mức catse của đoàn làm phim không hề "trên trời" như nhiều người vẫn nghĩ. Theo nguồn tin, thực chất, bộ phim này chỉ có chi 30 triệu NDT (105 tỷ đồng) để trả catse cho diễn viên, còn lại 200 triệu NDT (tương đương 700 tỷ đồng) được đầu tư mạnh vào phần phục trang, đạo cụ. Riêng 1 tấm áo của Hoàng hậu (do Tần Lam đảm nhiệm vai diễn) đã có giá 400.000 NDT (tương đương 140 triệu đồng).

Mức catse ít ỏi của dàn diễn viên drama hot nhất hiện nay Diên Hi Công Lược được hé lộ - Ảnh 2.

Diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn chỉ nhận được catse 5 triệu tệ (17,5 tỷ đồng) - một con số khiêm tốn so với thị trường điện ảnh bây giờ. Lý do vì sao chọn Ngô Cẩn Ngôn bởi: "Diễn viên mới nghiêm túc, nghe lời, lại có giá catse rẻ hơn". Ngoài ra, Xa Thi Mạn vì có mối quan hệ thân thiết từ lâu nên nhận giá catse hữu nghị là 2 triệu tệ (7 tỷ đồng).

Mức catse ít ỏi của dàn diễn viên drama hot nhất hiện nay Diên Hi Công Lược được hé lộ - Ảnh 3.

Số tiền 30 triệu tệ để trả cho diễn viên là một con số quá khiêm tốn so với mức thù lao của các diễn viên khác. Đơn cử, với siêu phẩm "Như Ý Truyện" chuẩn bị ra mắt vào ngày 20/8, catse của Châu Tấn là 53,5 triệu tệ (187 tỷ đồng), Hoắc Kiến Hoa là 50,7 triệu tệ (178 tỷ đồng), có nghĩa là, catse của một người gấp rưỡi tổng số tiền catse trả cho cả đoàn làm phim "Diên Hi Công Lược".

Mức catse ít ỏi của dàn diễn viên drama hot nhất hiện nay Diên Hi Công Lược được hé lộ - Ảnh 4.

Vì chỉ có 30 triệu tệ để trả catse cho diễn viên, Vu Chính quyết định chọn những gương mặt mới và những diễn viên kỳ cựu có diễn xuất thực lực nhưng có giá catse "dễ chịu". Nhưng tên tuổi như Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn đều là dàn diễn viên lâu năm với độ phủ sóng không cao bằng lớp thế hệ diễn viên bây giờ, tuy nhiên, điều mà họ "hơn đứt" những "tiểu thịt tươi", "tiểu Hoa đán" bây giờ chính là bề dày kinh nghiệm và năng lực diễn xuất. Ngoài ra, không thể không nói đến việc đây là những tên tuổi đã được khẳng định từ lâu.

Mức catse ít ỏi của dàn diễn viên drama hot nhất hiện nay Diên Hi Công Lược được hé lộ - Ảnh 5.

Thêm thông tin về thù lao của các diễn viên hạng A đang có catse "trên trời" như sau: Tôn Lệ 60,48 triệu tệ (211 tỷ) với tác phẩm "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", Chung Hán Lương 50 triệu tệ (175 tỷ) với "Con đường đưa tiễn đầy hoa", Nghê Ni 98 triệu tệ (331 tỷ) với "Hoàng Quyền", Trần Khôn 69 triệu tệ (241 tỷ) cũng với "Hoàng Quyền".

Mức catse ít ỏi của dàn diễn viên drama hot nhất hiện nay Diên Hi Công Lược được hé lộ - Ảnh 6.

Nguồn: Sina, Weibo


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm