Chị Google review: Mua vội máy rửa bát hàng nội địa Trung Quốc giá 3,9 triệu đồng để "thoát thân" mấy ngày Tết, ai dè kết quả đầy bất ngờ!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 10/02/2021

Đồ gia dụng nội địa Trung luôn có mức giá rẻ, thiết kế xinh xắn. Và máy rửa bát đang là món đồ được hội chị em tìm mua nhiều vào dịp Tết này.

Máy rửa bát là món đồ gia dụng được hội chị em 4.0 rất mực quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy rửa bát và chúng cũng có mức giá khác nhau từ vài triệu lên tới vài chục triệu đồng. Cùng với đó, những năm gần đây đồ gia dụng nội địa Trung như lò nướng, bàn là hơi nước cầm tay, máy xay sinh tố... đang du nhập vào Việt Nam khá nhiều và cũng được ưa chuộng vì sở hữu mức giá rẻ cùng chất lượng tốt.

Vì cũng mới chuyển nhà, ở chung cư không quá lớn và bếp bé nên mình đã quyết định lên mạng tìm hiểu và chốt đơn em máy rửa bát mini hàng nội địa Trung có tên gọi là Boransl.

Chị Google review: Mua vội máy rửa bát hàng nội địa Trung Quốc giá 3,9 triệu đồng để thoát thân mấy ngày Tết, ai dè kết quả đầy bất ngờ! - Ảnh 1.

Máy được làm bằng nhựa, có tông màu trắng cùng kích thước khá nhỏ gọn 400 x 450 x 400cm. Giá đựng bát được làm bằng sắt phun sơn trắng cùng màu với máy nên nhìn khá đẹp mắt

Chị Google review: Mua vội máy rửa bát hàng nội địa Trung Quốc giá 3,9 triệu đồng để thoát thân mấy ngày Tết, ai dè kết quả đầy bất ngờ! - Ảnh 2.

Chiếc giá bát màu trắng ở phía trong có thể tháo ra để phơi ráo được. Thường thì bạn có thể sắp cốc và bát ở bên tay trái, kế tiếp là đĩa, thìa, đũa... Nhưng theo mình thấy thì sắp thế nào cũng được, gọn gàng để chứa được càng nhiều càng tốt

Chị Google review: Mua vội máy rửa bát hàng nội địa Trung Quốc giá 3,9 triệu đồng để thoát thân mấy ngày Tết, ai dè kết quả đầy bất ngờ! - Ảnh 3.

Máy có 5 chế độ hoạt động theo thứ tự từ trái qua phải là rửa nhanh, rửa điện, rửa rau quả, tự làm sạch và khử trùng. Trong đó có 3 chức năng chính là rửa bát đĩa; rửa rau, củ, quả trong 5 phút và khử trùng bằng khí nóng

Chị Google review: Mua vội máy rửa bát hàng nội địa Trung Quốc giá 3,9 triệu đồng để thoát thân mấy ngày Tết, ai dè kết quả đầy bất ngờ! - Ảnh 4.

Tuy là máy rửa bát mini, nhưng em nó cũng đựng được khá nhiều cốc chén, bát đĩa (khoảng 6-8 bộ). Nhưng vì kích thước nhỏ nên mình quyết định rửa nồi và chảo ở ngoài thay vì cho vào máy

Có một điều mình khá thích ở em máy mini này đó là nó có tấm cửa trước trong suốt nên có thể quan sát quá trình máy hoạt động được. Như chiếc máy rửa bát to ở nhà dì của mình thì kín bưng nên chẳng biết nó đang làm gì ở trong

Ngoài rửa bát, thì Boransl còn có thể rửa rau, củ, quả... và khử trùng một cách nhanh chóng

Chị Google review: Mua vội máy rửa bát hàng nội địa Trung Quốc giá 3,9 triệu đồng để thoát thân mấy ngày Tết, ai dè kết quả đầy bất ngờ! - Ảnh 7.

Nhấc luôn giá đựng ra để cho ráo nước luôn nè

Chị Google review: Mua vội máy rửa bát hàng nội địa Trung Quốc giá 3,9 triệu đồng để thoát thân mấy ngày Tết, ai dè kết quả đầy bất ngờ! - Ảnh 8.

Ở phía dưới sẽ có thanh quay để bắn nước và chỗ đổ muối rửa bát. Khi mua tại Tiệm Chanh Vàng mình thấy cửa hàng có tặng kèm luôn còn các bạn cũng có thể tuỳ chọn loại muối mà các bạn thích nhé

Trải nghiệm máy rửa bát mini

Ưu Điểm:
 • Máy nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt
 • Giá rẻ
 • Làm bằng nhựa nên nhẹ và dễ dàng di chuyển
 • Có nhiều chế độ rửa (rửa bát, rửa rau củ..)
 • Có sấy nóng và khử trùng
Nhược Điểm:
 • Chưa có hướng dẫn bằng tiếng Việt nên phải "ngâm cứu" một lúc
 • Máy làm bằng nhựa nên khi sấy nóng có mùi
 • Khá dễ xước nếu bị va chạm
 • Giá để bát có thể bị tróc sơn theo thời gian
Nơi mua:
 • Giá: 3,9 triệu đồng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

  Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
 • Đọc thêm