Hieupc chính thức trình làng trang web chống lừa đảo, cộng đồng mạng ca ngợi hết lời

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 05:30 09/02/2021

Gần Tết xuất hiện nhiều trang web lừa đảo, vì vậy việc làm của Hieupc rất được mọi người quan tâm.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình Hieupc đã đăng bài giới thiệu về một trang web mới với tên là Chongluadao.vn. Đây vừa là một trang web và cũng là một tiện ích giúp bảo vệ bạn khỏi những trang web giả mạo, có mã độc hại, nội dung xấu, trang web lừa đảo đặc biệt là nó có tác dụng trên cả các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok...

Hieupc chính thức trình làng trang web chống lừa đảo, cộng đồng mạng ca ngợi hết lời - Ảnh 1.

Bài đăng nhận được hơn 14k lượt react và gần 1k lượt chia sẻ

Theo Hieupc thì "ChongLuaDao là dự án được xây dựng dựa trên học máy (Machine Learning) là một lĩnh vực của trí tuệ nhân tạo liên quan đến việc nghiên cứu và xây dựng các kĩ thuật cho phép các hệ thống “học” tự động từ dữ liệu để giải quyết những vấn đề cụ thể. Và đồng thời với sự đóng góp báo cáo của cộng đồng để làm cho không gian mạng thêm xanh".

ChongLuaDao kêu gọi cộng đồng tham gia để bảo vệ mọi người xung quanh và đồng thời tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa trực tuyến mà chỉ con người mới có thể phát hiện. Cài đặt tiện ích mở rộng (extension) ChongLuaDao cho trình duyệt của bạn và luôn được bảo vệ trong khi bạn tìm kiếm, mua sắm và lướt web bằng cách kiểm tra các trang web đáng tin cậy với bổ sung bảo mật tuyệt vời kèm theo chung với chương trình diệt virus.

Hieupc chính thức trình làng trang web chống lừa đảo, cộng đồng mạng ca ngợi hết lời - Ảnh 2.

Việc trang web và tiện ích này ra mắt đã khiến cho cộng đồng mạng tán thưởng anh chàng nhân viên an ninh mạng tài giỏi này.

Hieupc chính thức trình làng trang web chống lừa đảo, cộng đồng mạng ca ngợi hết lời - Ảnh 3.
Hieupc chính thức trình làng trang web chống lừa đảo, cộng đồng mạng ca ngợi hết lời - Ảnh 4.

Hiện tại, ứng dụng đang đợi đăng kí ở những cửa hàng tiện ích online của trình duyệt Chrome, FireFox, Microsoft Edge và Opera. Và, ngoài việc bạn có thể báo cáo một trang web hay đường dẫn link thông qua tiện ích của ChongLuaDao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày