Mua vài chục tấm gỗ về ghép thành kệ sách, cặp vợ chồng khiến khách đến chơi nhà phải xuýt xoa vì tác phẩm quá đẹp

L.T, Theo Helino 09:35 27/12/2017

Đôi khi không cần phải mất quá nhiều công sức, bạn cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của mình thật xinh nếu... biết cách.

Có một ngôi nhà của riêng mình, hẳn ai cũng muốn tự tay trang trí cho tổ ấm của mình thêm phần đẹp đẽ, xinh xắn theo sở thích và phù hợp với túi tiền của riêng mình. Thế nhưng, không phải cứ muốn là được vì ý tưởng không phải tự nhiên mà có và làm sao để thực hiện được cũng không phải chuyện đơn giản.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ý tưởng làm giá sách vừa là nơi cất giữ "kho tàng tri thức" vừa để làm đẹp cho ngôi nhà của mình, hãy lên mạng tìm kiếm và biết đâu bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo chỉ từ một bức ảnh trên Google như cặp vợ chồng này.

Mua vài chục tấm gỗ về ghép thành kệ sách, cặp vợ chồng khiến khách đến chơi nhà phải xuýt xoa vì tác phẩm quá đẹp - Ảnh 1.

Đừng vội xua tay cho rằng những miếng gỗ này vô tác dụng.

Mua vài chục tấm gỗ về ghép thành kệ sách, cặp vợ chồng khiến khách đến chơi nhà phải xuýt xoa vì tác phẩm quá đẹp - Ảnh 2.

Hãy xem cặp vợ chồng này làm gì với chúng.

Đúng, ý tưởng sáng tạo vô cùng tuyệt vời của vợ chồng Jessica và Sinclair Breen bắt nguồn chỉ từ một bức ảnh họ nhìn thấy trên mạng.

Trò chuyện với tờ Mail Online, Jessica cho biết, sau khi ngôi nhà của hai vợ chồng được xây dựng xong, cô lên mạng tìm hiếm ý tưởng để trang trí nội thất thì bắt gặp bức ảnh một kệ sách khá ấn tượng.

Ngay lập tức cô đưa nó cho chồng xem và nhận được sự ủng hộ ngay lập tức. "Khi tôi đưa cho Sinclair xem bức ảnh, anh ấy gần "đứng hình" như bị đau tim. Ngay lúc đó chúng tôi biết chúng tôi phải thử làm nó", Jessica kể.

Họ tiến hành đo khoảng không gian trống trên tường nhà và đưa hình ảnh kèm kích thước cho một giáo viên dạy đồ họa để nhờ tính toán giúp. Sau đó, không chần chừ hai vợ chồng mua các mảnh gỗ đã được sơn sẵn màu trắng với giá khoảng 9000 đô la Úc (khoảng 157 triệu đồng) về và tiến hành ghép rồi gắn lên tường.

Mua vài chục tấm gỗ về ghép thành kệ sách, cặp vợ chồng khiến khách đến chơi nhà phải xuýt xoa vì tác phẩm quá đẹp - Ảnh 3.

Đầu tiên là sắp xếp thử trên nền nhà hay còn gọi là làm "bản nháp".

Mua vài chục tấm gỗ về ghép thành kệ sách, cặp vợ chồng khiến khách đến chơi nhà phải xuýt xoa vì tác phẩm quá đẹp - Ảnh 4.

Sau đó Sinclair dùng đinh và ốc vít gắn các khối hộp lên tường.

Vậy là chỉ sau 16 tiếng đồng hồ, "tuyệt tác" của hai vợ chồng Jessica đã được hoàn thành. Ngay bản thân họ cũng không thể ngờ nó lại có thể đẹp đến như vậy. "Đó là một quá trình dài nhưng nó rất đáng giá", Jessica nói.

Mua vài chục tấm gỗ về ghép thành kệ sách, cặp vợ chồng khiến khách đến chơi nhà phải xuýt xoa vì tác phẩm quá đẹp - Ảnh 5.

Chỉ sau 16 tiếng đồng hồ, họ đã có một giá sách đẹp như mơ.

Mua vài chục tấm gỗ về ghép thành kệ sách, cặp vợ chồng khiến khách đến chơi nhà phải xuýt xoa vì tác phẩm quá đẹp - Ảnh 6.

Hai đứa trẻ nhà Jessica cũng rất thích góc đọc sách này.

Vài ngày trước, Jessica đăng một bài chia sẻ về ý tưởng sáng tạo đáng kinh ngạc của mình trên Internet, ngay lập tức cô nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Và chỉ trong vòng năm phút, bà mẹ hai con đã nhận được hơn 1.000 người thích trên Facebook - và hiện tại cô đã có gần 5.000 bình luận đánh giá cao.

"Ôi Chúa ơi, đây là giấc mơ của tôi", một người bình luận. "Thật là thông minh. Quá tuyệt vời", một người khác bày tỏ cảm xúc.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm