Múa và "bắn chưởng" không phải chỗ, võ sư kungfu bị VĐV tán thủ đánh cho tơi tả

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 05:41 17/01/2022

Màn tỉ thí giữa "võ sư kungfu" và một VĐV tán thủ đã kết thúc một cách chóng vánh.

Mới đây, MXH lan truyền đoạn clip ghi lại một trận đấu đặc biệt diễn ra ở Trung Quốc. Theo đó, một người tự nhận là "võ sư kungfu" quyết định so tài cùng VĐV tán thủ trong phòng gym. Chưa rõ "võ sư kungfu" thuộc môn phái nào nhưng khi màn so tài bắt đầu, anh này đã lập tức đi quyền.

Tuy nhiên, ngoại trừ một tình huống dùng vai đẩy ngã được đối thủ, "võ sư kungfu" không gây ra được bất kỳ khó khăn nào. Thậm chí, một số fan cho rằng động tác của người như thể đang muốn "bắn nội công" trên võ đài.

Múa và bắn chưởng không phải chỗ, võ sư kungfu bị VĐV tán thủ đánh cho tơi tả - Ảnh 2.

"Võ sư kungfu" liên tục đi quyền trên sàn đấu

Phía đối diện, VĐV tán thủ cho thấy uy lực hơn hẳn trong mỗi đòn đánh. Bất chấp chạy quanh sàn đấu, "võ sư kungfu" vẫn dính phải hàng loạt cú đá uy lực và bắt đầu loạng choạng. Chỉ mất hơn 1 phút, VĐV tán thủ đã khiến đối thủ ngã gục xuống sàn đấu và không thể gượng dậy. Cuộc đối đầu kết thúc một cách chóng vánh.

Múa và bắn chưởng không phải chỗ, võ sư kungfu bị VĐV tán thủ đánh cho tơi tả - Ảnh 3.

Anh này bị đánh tối mặt sau đó

"Võ sư kungfu chỉ một lần gây khó cho đối thủ bằng một cú huých vai còn lại trận đấu hoàn toàn một chiều. Thật buồn khi chứng kiến hình ảnh này. Có lẽ anh ta chỉ đi quyền mà chưa đấu tập một lần nào. Khi dính đòn, anh ta không thể chịu nổi và phải bỏ chạy", tờ Bloody Elbow mô tả về cuộc đấu.

Cộng đồng yêu võ thuật cũng để lại vô số bình luận sau khi chứng kiến màn thể hiện của đôi bên. Họ khẳng định nếu muốn thượng đài, "võ sư kungfu" nọ cần thay đổi cách đánh.

"Ông ta múa không đúng chỗ và phải trả giá", một tài khoản cho hay.

"May cho ông ta là VĐV tán thủ tỏ ra nhẹ tay nếu không kết cục sẽ còn tồi tệ hơn", người khác lên tiếng.

https://sport5.vn/mua-khong-phai-cho-vo-su-kungfu-bi-vdv-tan-thu-danh-toi-ta-20220116031327827.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm